Chủ đầu tư Tiến Phước là ai?

Tiến Phước là một trong những đơn vị được đánh giá cao không chỉ tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh mà còn phía Bắc.

Bên cạnh môi trường sống, vị trí địa lý thuận lợi thì chủ đầu tư cũng là một trong những yếu tố được rất nhiều các quý khách hàng quan tâm.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng SaleReal tìm hiểu về công ty cp bất động sản Tiến Phước cũng như các dự án Tiến Phước đã triển khai. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Tiến Phước tại video dưới đây:

Chủ đầu tư Tiến Phước là ai?

Công ty Cổ Phần bất động sản Tiến Phước là một trong những chủ đầu tư có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Tiền thân của Tiến Phước là công ty lâm sản tinh dầu Tiến Phước – đơn vị được thành lập vào tháng 10 năm 1992. Qua nhiều năm phát triển, đơn vị hiện nay đã trở thành công ty cổ phần bất động sản lớn và đã hợp tác với nhiều đơn vị nước ngoài. Ngày chính thức đổi tên từ tháng 4 năm 2005.

Qua 27 năm hình thành và phát triển, đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Tiến Phước đã có được uy tín lớn trong lòng của quý khách hàng. Dự án Tiến Phước cũng đã bắt tay với những ông lớn trên thị trường như Vạn Thịnh Phát, Nam Long, căn hộ Tiến Phước – những đơn vị được coi là tiên phong trong bất động sản tư nhân. Đó là những đơn vị ra đời sớm ở thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, chung cư Tiến Phước hoạt động chủ yếu trong ba lĩnh vực đó là đầu tư phát triển bất động sản, chăm sóc sức khỏe và đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng. Trong đó, lĩnh vực đầu tư bất động sản vẫn là chủ lực của công ty và căn hộ cao cấp, Tiến Phước cũng đã phát triển các loại hình khác nhau.

Với những cố gắng như vậy, căn hộ Tiến Phước cũng đã đạt được một số giải thưởng lớn. Chính vì vậy, chúng ta có thể khẳng định rằng chung cư Tiến Phước là một trong những tập đoàn uy tín.

chu dau tu tien puoc

Lý do nên lựa chọn dự án Tiến Phước

Chủ đầu tư Tiến Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình việc đầu tư vào các sản phẩm của biệt thự cao cấp Tiến Phước, giúp cho các khách hàng có được những lợi nhuận lớn hơn và phát triển. Những căn hộ tương lai của Tiến Phước cũng sẽ khẳng định được đẳng cấp của mình.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng biệt thự Tiến Phước là một trong những chủ đầu tư uy tín và việc xuống tiền vào những biệt thự cao cấp Tiến Phước là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Tiến Phước là một trong những đơn vị uy tín đảm bảo cho các quý cư dân, chủ đầu tư về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng các công trình. Tất cả các căn hộ Shophouse Tiến Phước đều có giấy chứng nhận sở hồng và các giấy tờ liên quan, giúp cho các cư dân có thể hoàn toàn yên tâm khi sinh sống trong khu vực.

Và đặc biệt, các chủ đầu tư vào Tiến Phước cũng sẽ an tâm hơn. Như vậy chúng ta có thể cùng SaleReal khẳng định rằng dự án Tiến Phước Bình Chánh là 1 đơn vị uy tín.

Hãy liên hệ với SaleReal để được giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của mình. Chắc chắn các bạn sẽ tìm được đơn vị uy tín, và chắc chắn các chủ đầu tư cũng có được đối tượng đầu tư đúng đắn nhất.

0913.756.339