Kết nối yêu thương, thắp lửa gia đình cùng Nhà phố Crystal Holidays Harbour Vân Đồn huyện đảo Vân Đồn

Khách hàng vừa có thể tận dụng giá bán Crystal Holidays Harbour Vân Đồn để làm việc, cho thuê hoặc để ở. Sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn cùng vị trí thuận lợi, dự án bất động sản này đang tạo cơn sốt trên thị trường nhà ở thương mại dịp giữa năm.

Crystal Holidays Harbour Vân Đồn

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/moonlight-boulevard

Nhà phố Crystal Holidays Harbour Vân Đồn khu đô thị Ao Tiên hoàn thiện cao cấp

dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn khu đô thị Ao Tiên dù chưa chính thức được CĐT mở bán, nhưng đã gây sốt trong giới địa ốc đầu tư nhà ở cho thuê bởi những tiêu chí, phong cách và xu hướng của khu đô thị vòn vượt trên cả những tiêu chí, đề nghị thuê nhà ở đẳng cấp của người nước ngoài, vì thế được săn lung fraso riết, NĐT nào cũng mong muốn sở hữu cho mình 1 Biệt thự ở vị trí vàng nhất, hướng nhìn tốt nhất hiện nay. So với những biệt thự đắt đỏ hiện nay nhưng lại dễ bị ngập lụt thì các Crystal Holidays Harbour Vân Đồn lại có sức hút hơn hẳn. Vẫn là 1 không gian nhà ở sang trọng, với những thiết kế tinh tế, hiện đại, nhưng Nhà phố Crystal Holidays Harbour Vân Đồn huyện đảo Vân Đồn chắc chắn cho quý khách việc ngôi nhà luôn trong trạng thái tốt nhất. Đặc biệt hầm gửi xe cũng được xây dựng ở những nơi cao ráo với hệ thống thoát nước tốt nhất, chắc chắn cho tài sản cá nhân của quý khách luôn được giữ gìn và bảo vệ một bí quyết trọn vẹn.

Hệ thống tiện ích mà giá bán Crystal Holidays Harbour Vân Đồn được sở hữu chắc chắn sẽ khiến quý khách cực kỳ hài lòng và giúp cư cư dân có 1 cuộc sống hàng ngày ổn định gia đình trọn vẹn nhất, nơi nâng tầm đẳng cấp sống và đem tới cho cả gia đình có cuộc sống hàng ngày tuyệt vời cùng 1 tương lai sáng ngời con con trẻ. Với rất nhiều tiện ích do đó dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn khu đô thị Ao Tiên sẽ mang đến cho bạn 1 không gian sống tuyệt vời để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí.

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn Quảng Ninh phong cảnh đẹp

Trên tổng diện tích lên tới 26.020,16 m2 của Crystal Holidays Harbour Vân Đồn, Công ty Cổ phần Everland Vân Đồn đã khéo léo sắp xếp dàn trải nhà phố và biệt thự cao cấp với chiều cao từ 2 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống phong cảnh xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Diện tích nhà phố và biệt thự cao cấp cũng rất đa dạng từ 100-500m2, để cho các cư dân muốn sở hữu một nền trong Nhà phố Crystal Holidays Harbour Vân Đồn huyện đảo Vân Đồn có thể lựa chọn được nền hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Tiện ích này còn đáp ứng và giải đáp để làm vượt trội lên phong cách sống xanh dương mà dự án bất động sản định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích đẳng cấp nhất cũng không tưởng gì làm lạ. Với những quý khách đẳng cấp thì việc lựa chọn sống và được tôn vinh tại Nhà phố Crystal Holidays Harbour Vân Đồn huyện đảo Vân Đồn chính là điều mà CĐT Công ty Cổ phần Everland Vân Đồn mong muốn. Tiến độ Nhà phố Crystal Holidays Harbour Vân Đồn huyện đảo Vân Đồn vẫn được chúng tôi cập nhật không ngừng nghỉ trên website, những hình ảnh và tin tức mới nhất của dự án bất động sản sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách thường xuyên, cảm ơn quý khách đã để ý theo dõi dự án.

Đọc thêm tin này

0913.756.339