Tiềm năng phát triển dự án Novaworld Phan Thiết trong tương lai.

Hiện nay trong tình hình phát triển bất động sản đang diễn ra sôi nổi, siêu phẩm Novaworld Phan Thiết lequangthanh tự hào mang đến cho khách hàng có được không gian sống hoàn hảo và hiện đại nhất, dành cho khách hàng có được cuộc sống đúng như mong muốn chỉ có thể tại dự án này.

Bài viết sau đây, chuyên viên Lê Quang Thành sẽ mang đến cho khách hàng có thêm cho mình những thông tin độc đáo và tiềm năng hơn khi nói đến dự án Novaworld Phan Thiết, những tiềm năng dự án có trong thời gian tương lai sắp đến có thật sự đảm bảo mang đến cho khách hàng có được không gián sống tốt nhất hay không?

Dự án Novaworld Phan Thiết có đặc điểm về vị trí như thế nào?

Siêu phẩm bất động sản Novaworld Phan Thiết được biết đến là dự án nghỉ dưỡng thuộc dòng Novaworld và đang được ưa chuộng nhiều nhất những năm gần đây, với mức vốn đầu tư hơn 5 tỷ USD và diện tích triển khai xây dựng vô cùng lớn lên đến 1000ha, đây chính là sản phẩm nên mua nhất khi khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở muốn sở hữu cho mình một dự án nghỉ dưỡng biển.

Dự án Novaworld Phan Thiết được nằm ngay ở vị trí trung tâm của khu du lịch Phan Thiết, chỉ với 10km để di chuyển đến trung tâm thành phố trên trục đường chính, cư dân sinh sống tại dự án có thể kết nối và tìm kiếm được cho mình nhiều những giá trị tiện ích khác nhau khi có hàng loạt những quần thể khách sạn và resort đẳng cấp 5 sao xung quanh.

Với vị thế hiếm có khó tìm không phải dự án nào cũng có được, siêu phẩm Novaworld Phan Thiết có lưng dựa vào núi mặt hướng ra biển, theo các chuyên gia đã nhận định được tiềm năng phát triển dự án vô cùng hoàn hảo và đẳng cấp, thuận tiện hơn phát triển về lĩnh vực du lịch biển tại khu vực.

Giao thông hạ tầng khu vực dự án Novaworld Phan Thiết.

Hiện tại, tỉnh Bình Thuận cũng đang đón nhận và xây dựng thêm rất nhiều những dự án giao thông trọng điểm khác nhau, điều này cũng chính là điểm nhấn về tiềm năng dành cho khách hàng có thể đến với dự án Novaworld Phan Thiết thuận tiện hơn rất nhiều.

Mong muốn mở rộng các tuyến đường khả năng di chuyển của những cư dân sinh sống được thuận tiện hơn rất nhiều, qua đó, thành phố cũng mong muốn được hoàn thành sớm các công trình triển khai hiện nay, đây chính là lợi thế cực lớn để thúc đẩy cho bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết nói chung và dự án Novaworld Phan Thiết nói riêng.

Đường cao tốc Phan Thiết Dầu Giây cho đến khi được hoàn thành, nó sẽ rút ngắn khoảng thời gian di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh về đến Thành phố Phan Thiết nhiều hơn khi chỉ mất 1h40p là có thể đến nơi.

Sân bay Phan Thiết: Dự kiến sẽ được triển khai trong giai đoạn 2020 và 2021, dự kiến hoàn thành năm 2023, khi dự án này hoàn thành thì việc khách hàng trong và ngoài nước sẽ được biết đến Novaworld Phan Thiết nhiều hơn nữa.

Sân bay quốc tế Long Thành là siêu phẩm đáng mong chờ nhất, vốn đầu tư lớn đến 4664 tỷ đồng dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2025.

Hãy đồng hành chung với Lê Quang Thành qua nhiều bài viết sau này, có thêm nhiều thông tin hơn dành cho những sản phẩm độc đáo được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay nói chung.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339