Khu dự án cao cấp Lavita Thuận An Thuận Giao Hút khách bởi hồ điều hòa

Thời gian gần đây, phía Đông Thuận An đang là khu đất vàng được nhiều NĐT quan tâm với hàng loạt dự án bất động sản đổ bộ về đây. Là một ông chủ nức tiếng với hướng nhìn xa trông rộng, cũng không thể bỏ qua thời cơ thưởng thức “miếng bánh ngon” này. cùng với việc triển khai xây dựng các khu thành phố sinh thái hay các tòa tháp căn hộ cao cấp trên địa bàn Thuận An và các khu vực lân cận, Lavita Thuận An Bình Dương cũng là dự án bất động sản mũi nhọn nằm trong chiến dịch thâu tóm thị trường của .

Lavita Thuận An

dự án căn hộ Lavita Thuận An Bình Dương

Khu căn hộ chung cư Lavita Thuận An Hưng Thịnh khu vực lý tưởng

Theo như chọn lọc chính thức của Ủy ban Nhân dân Thành phố, dự án căn hộ Lavita Thuận An Bình Dương của sẽ tọa lạc tại vị trí trung tâm mặt đường Đại lộ Bình Dương, Phường Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương. Với vị trí nằm giữa trung tâm hành chính – kinh tế – văn hóa của Thuận An, với hạ tầng tiên tiến hoàn thiện, tiện ích tiên tiến và đồng bộ, đây là vị trí hoàn hảo cho 1 căn hộ chung cư để xay tổ ấm, và hoàn hảo hơn nhiều lần cho sản phẩm căn hộ văn phòng tại chung cư Lavita Thuận An Bình Dương .

Lavita Thuận An Bình Dương được kiến tạo từ “ông trùm” bất động sản nên hệ thống tiện ích nơi đây rất là phong phú và cao cấp. Tại đây, các tiện ích về mua sắm, giải trí, thể thao được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ nhu cầu sống, rèn luyện sức khỏe cũng như thư giãn của toàn bộ cư dân dự án căn hộ Lavita Thuận An Bình Dương. Mọi lứa tuổi đều có thể tìm thấy các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình giả sử như khu thiền, khu tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi, vườn trẻ thơ, khu vui chơi, khu thể thao riêng cho trẻ nhỏ.

Khu căn hộ Lavita Thuận An Thuận An không gian xanh

Phong cách thiết kế tinh sảo và sang trọng tại chung cư Lavita Thuận An Bình Dương đã mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm không gian sống đẳng cấp và thượng lưu. Đi vào trong từng căn hộ chung cư, điều thi hút quý vị chính là thiết kế tối ưu hóa diện tích căn hộ chung cư. Từ phòng ngủ ấm cúng cho đến phòng khách sang trọng, nhà bếp rộng rãi… đều được tính toán chi tiết để đảm bảo yếu tố cân phù và phù hợp với quý cư dân tương lai

Điểm nối bật nhất của dự án bất động sản đó chính là sự đẳng cấp được bao phủ khắp mọi chi tiết. Sự xa hoa lỗng lẫy có lẽ là hai tính từ phù hợp nhất dành để miêu tả cho dự án bất động sản khu dự án cao cấp Lavita Thuận An Thuận Giao là khu căn hộ cao cấp, siêu thị thực sự đẳng cấp và xa xỉ. Với một dự án bất động sản quy tụ nhiều điểm lợi thế như khu dự án cao cấp Lavita Thuận An Thuận Giao, đảm bảo giá trị của các căn hộ cao cấp tại đây sẽ tăng đáng kể khi đi vào hoạt động chính thức và đặc trưng là hoạt động của hồ điều hòa. Với các ưu thế vượt trội của khu dự án cao cấp Lavita Thuận An Thuận Giao, các căn hộ chung cưở đây là sự chọn lọc hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày định cư cũng như kế hoạch đầu tư sinh lời bền vững.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/can-tho/marina-plaza

Tìm hiểu thêm

0913.756.339