paris hoang kim quan 2

Hai đơn vị cùng đầu tư dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 được đầu tư và phát triển bởi cùng lúc hai đơn vị. Đó là sự phối kết hợp của Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành. Dù vẫn là những tên tuổi chưa thực sự nổi danh song căn hộ đường Lương Định Của sắp tới được trình diện sẽ góp phần khẳng định tên tuổi của đồng chủ đầu tư này.

Đôi nét về đồng chủ đầu tư chung cư Paris Hoàng Kim

Khởi Thành là công ty chuyên kinh doanh các dự án BDS. Trước đó, đơn vị cũng đã để lại được những ấn tượng đặc biệt trong lòng khách hàng bởi các dự án chính do đơn vị đầu tư và phát triển. Tuy vẫn chưa thực sự có thể cạnh tranh với các tập đoàn lớn mạnh khác, song phải thừa nhận với đội ngũ trẻ, nơi hội tụ của trí tuệ và tinh thần nhiệt huyết, Khởi Thành đang có được những bước đi vững chãi trên thị trường.

paris hoang kim quan 2

Mới đây, đơn vị đã cùng với Vĩnh Phong Thái kết hợp để đầu tư phát triển một dự án mới. Đó chính là chung cư cao cấp Paris Hoàng Kim nằm trên đường Lương Định Của. Vĩnh Phong Thái cũng là đơn vị được đánh giá khá cao, là thương hiệu uy tín với các dự án đã tạo dựng được tiếng vang và đã được khách hàng đón nhận. Đặc biệt trong đó có dự án Hoàng Kim Thế Gia, khi hiện diện tại Quận Tân Bình đã được thị trường đón nhận rất nhiệt tình.

Không được đầu tư bởi đơn vị hùng mạnh và quá nổi tiếng song căn hộ Quận 2 vẫn không hề kém cạnh, thậm chí vẫn thể hiện được sự vượt trội của mình. Điều này cho thấy dự án đường Lương Định Của có những tiềm năng mà bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy và rất mong chờ được trải nghiệm và hưởng thụ.

Chung cư cao cấp Paris Hoàng Kim hiện diện tại địa chỉ nào?

Đường Lương Định Của tiếp tục là nơi được chọn làm điểm đến cho các dự án cao cấp trong đó không thể thiếu nhà mẫu Paris Hoàng Kim mà theo đánh giá của Trần Đình Hiếu blog vị trí này có những tiềm năng to lớn mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng ao ước, khách hàng nào cũng muốn đón nhận.

Địa chỉ chính xác của căn hộ cao cấp Quận 2 là đoạn Lương Định Của đi qua địa phận phường Bình Khánh, nơi đây giao cắt với cả đường Trần Não thuộc Quận 2. Với tọa độ này, chung cư được nhận định là dự án có vị trí đắt giá, niềm ước ao được tìm đến an cư của nhiều gia đình. Tại đây gần với nhiều nơi phát triển và giàu tiện ích bao gồm như An Phú An Khánh, Thủ Thiêm hay cả Quận 1 gần kề là địa chỉ phát triển và thuộc trọng tâm thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, vị trí dự án còn được ghi nhận khi chỉ mất một ích thời gian là có thể tìm đến phố tây Thảo Điền, nơi có rất đông khách hàng trong và ngoài nước đang làm việc.

Vị trí dự án đường Lương Định Của có 2 giá trị to lớn nhất đó là giá trị kết nối và giá trị tiện ích. Cụ thể giao thông tại dự án này thuận lợi như thế nào đã được đánh giá cụ thể phía trên. Riêng tiện ích chung cư có thể khẳng định rằng vô cùng phong phú và chất lượng. Nơi đây mang đến đầy đủ các dịch vụ y tế, giáo dục, vui chơi mà còn nhiều khu tiện ích hấp dẫn và thú vị khác đang chờ khách hàng khám phá tại căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2.

 

 

 

The Palace Residence | Có nên đầu tư căn hộ Quận 2?

The Palace Residence là dự án mới toanh của chủ đầu tư Novaland chào bán trên thị trường quận 2. Dự án The Palace Residence được Phong Lê đánh giá là dự án đáng đầu tư hiện nay.   Đánh giá riêng của chuyên gia Lê Đình Phong về căn.

6 nhà thầu tư nhân trúng dự án 14,6 nghìn tỷ đồng

Tổng công ty Đầu tư phát triển và Quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long vừa có thông báo kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận giai đoạn 1.

Những lợi thế của dự án căn hộ SaiGon Sports City Quận 2

Theo như tố chất mà nhiều người vẫn hay kể,đối Với càng vị thế cực đẹp cần nên có đầy đủ 3 tố chất chính “ Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ “ ở SaiGon Sports City Keppel Land Với địa thế được coi là mãnh.