Goldsilk Complex: Ra mắt dự án mang nhiều lợi ích đến người tiêu dùng

. Với những ưu thế đó, ngay thời điểm hiện tại, rất nhiều đối tác đã quan tâm lựa chọn Goldsilk Complex để triển khai mở rộng hoạt động kinh doanh như Maritime Bank – cam kết bảo đảm về tính an toàn và nguồn vốn dự án; Coteccons – đơn vị thi công;Just Kid – đơn vị đào tạo, Incito, Hollys Coffee, Kem Fanny, Mizuchi Family Mart – đối tác bán lẻ và tiện ích… Việc ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác không chỉ phần nào minh chứng độ “hot” của dự án mà còn là lời cam kết của chủ đầu tư về một môi trường sống văn minh, tiện ích cho những cư dân Goldsilk Complex tương lai. “Tôi rất mừng là báo cáo của chủ đầu tư đã chon được những đối tác trong những lĩnh vực chuyên nghiệp như đơn vị thiết kế, tổng thầu xây dựng, các nhà thầu giám sát, các đối tác khác về phân phối bán hàng, quan điểm đầu tư đưa lợi ích đến người tiêu dùng, tôi tin rằng dự án này sẽ thành công” – ông Nam nói

(Xây dựng) – Ngày 14/6, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ Công bố dự án Goldsilk Complex và ký kết chiến lược giữa Công ty CP đầu tư BĐS TNR Holdings (đơn vị xây dựng và phát triển dự án) với các đối tác chiến lược. Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam – Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, ông Nguyễn Trần Nam đến dự và phát biểu tại hội nghị.

Ông Nguyễn Trần Nam cho biết: Thị trường BĐS nước ta có chuyển biến rất tích cực. Tính trong 6 tháng đầu năm 2015 đã có tổng mức giao dịch tại Hà Nội đạt trên 10 nghìn giao dịch chính thức. Đây là giao dịch giữa chủ đầu tư với khách hàng không tính giao dịch giữa khách hàng với khách hàng, giữa người dân với người dân. Riêng 6 tháng đầu năm nay đã vượt 30-40% so với năm 2014, mà năm 2014 lại có giao dịch tăng gấp đối năm 2013 chứng tỏ rằng đó là sự tăng trưởng giao dịch mạnh mẽ và bền vững.

Giá BĐS sau chu kỳ khủng hoảng đã có sự điều chỉnh về mức tương đối hợp lý, dù có nhích lên một chút nhưng cơ bản là giá cạnh tranh. Giá cả ổn định dẫn, giao dịch tăng trưởng dẫn đến sức hút không nhỏ từ hệ thống ngân hàng đến BĐS. Dòng tiền của ngân hàng chủ yếu dành cho BĐS tính khoảng Quý I/2015, hiện nay dư nợ của các ngân hàng cho vay thị trường BĐS khoảng 333 nghìn tỷ đồng. So với năm 2011 có 170 tỷ là tăng gấp đôi so với cách đây 4 năm. Tồn khi BĐS giảm là tín hiệu rất tốt của thị trường này.

Hateco Hoàng Mai – Bước tiến lớn trên thị trường BĐS Hà Nội

(Xây dựng) – Tiếp nối thành công của dự án đô thị Trần Lãm Thái Bình, năm 2015 đánh dấu bước phát triển mới của Chủ đầu tư Hateco khi chính thức ra mắt dự án Chung cư cao cấp đầu tiên Hateco Hoàng Mai, Hà Nội.


Theo ông Nam, để đạt được kết quả như vậy trước kết là nhờ sự hỗ trợ của Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành liên quan vào cuộc quyết liệt. Nghị quyết 02của Chính phủ, gói 30 nghìn tỷ, các chính sách, các Luật điều chỉnh thị trường…Trong đó, yếu tố quan trọng nhất là sự cố gắng nỗ lực năng động của các doanh nghiệp BĐS trong thời gian qua tự sáng tạo, đổi mới cách làm, đưa sản phẩm đến gần người dân, điều chỉnh giá phù hợp hơn, đưa nhiều lợi ích vào dự án. Các nhà đầu tư có hoạt động chuyên nghiệp hơn từ thiết kế, cảnh quan, quản lý, bán hàng…

Nguyên thứ trưởng BXD cho rằng “Sự xuất hiện của dự án Golksilk Complex của chủ đầu tư Hanovid và TNR là sự kiện, là dấu hiệu tỏ chứng tỏ sự phát triển của thị trường quan tâm đến người tiêu dùng”.

“Tôi rất mừng là báo cáo của chủ đầu tư đã chon được những đối tác trong những lĩnh vực chuyên nghiệp như đơn vị thiết kế, tổng thầu xây dựng, các nhà thầu giám sát, các đối tác khác về phân phối bán hàng, quan điểm đầu tư đưa lợi ích đến người tiêu dùng, tôi tin rằng dự án này sẽ thành công” – ông Nam nói.

Tọa lạc ngay trung tâm quận Hà Đông, Goldsilk Complex có lợi thế lớn về giao thông và cơ sở hạ tầng: gần trục Cát Linh – Hà Đông, cửa ngõ chính kết nối ra sân bay Nội bài và Trung tâm Thành phố Hà Nội, gần Bưu Điện, cạnh làng lụa Vạn Phúc với nghề dệt lụa nổi tiếng, gần Trung tâm hành chính quận Hà Đông, siêu thị Metro, hệ thống trường học từ tiểu học đến đại học, Bệnh viện 103, Bệnh viện Hà Đông… Không phải ngẫu nhiên mà Goldsilk Complex được coi là điểm giao thoa giữa nét văn hóa truyền thống với sự tiện nghi, thuận lợi của cuộc sống hiện đại.

Goldsilk Complex được xây dựng trên khu đất rộng 19.594 m2 gồm khu tòa tháp hỗn hợp với 2 tòa Jasmine và Tulip cao 32 tầng, có trung tâm thương mại, căn hộ chung cư; Khu nhà phố thương mại với 47 căn nhà phố liền kề, rất phù hợp cho các hoạt động kinh doanh; Khu nhà trẻ với diện tích gần 2.000m2 khang trang, hiện đại. Phong cách tinh tế và hiện đại của kiến trúc châu Âu được lựa chọn làm nét chủ đạo trong các căn hộ tại đây. Thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng sử dụng, các phòng đều được tính toán kỹ để đón hướng gió tự nhiên và ánh sáng ngoài trời tối ưu, hệ thống tiện ích đa dạng cũng là những điểm cộng đáng kể của dự án này.

Với những ưu thế đó, ngay thời điểm hiện tại, rất nhiều đối tác đã quan tâm lựa chọn Goldsilk Complex để triển khai mở rộng hoạt động kinh doanh như Maritime Bank – cam kết bảo đảm về tính an toàn và nguồn vốn dự án; Coteccons – đơn vị thi công;Just Kid – đơn vị đào tạo, Incito, Hollys Coffee, Kem Fanny, Mizuchi Family Mart – đối tác bán lẻ và tiện ích… Việc ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác không chỉ phần nào minh chứng độ “hot” của dự án mà còn là lời cam kết của chủ đầu tư về một môi trường sống văn minh, tiện ích cho những cư dân Goldsilk Complex tương lai.

Cũng tại buổi lễ, STDA và An Việt Hưng chính thức ký kết với chủ đầu tư TNR, trở thành đơn vị phân phối dự án. Ninh Toàn

Sẽ báo cáo Bộ Chính trị dự án sân bay Long Thành

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa giao lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải thay mặt Chính phủ báo cáo Bộ Chính trị về dự án xây dựng cảng hàng không quốc tế Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Trước đó, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đã thông qua báo.

Căn hộ Safira: Hiếm có, khó tìm

Được xây dựng tại vị trí có một không hai thuộc vào hàng hiếm có trong khu vực đồng thời tiếp cận được nhiều giá trị tiện ích không dự án nào sánh kịp. Đó là những giá trị hàng đầu mà căn hộ Safira có được. Không ngoa khi.