Điểm khiến khách hàng xiêu lòng trước Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Waterpoint

Nam Long do 1 tập đoàn uy tín uy tín của VN trong ngành nhà đất đầu tư, xây dựng, Dự án có 1 địa điểm đẹp, chiến lược ngay cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, sẽ đem lại không ít lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Waterpoint

>>> Xem Thêm: https://water-point.com.vn/vi-tri/

Khu dự án Waterpoint Bến Lức dòng sông xanh mát

Với địa điểm khu dự án Waterpoint là cầu nối trung tâm của trung tâm, sở hữu cho mình mặt đường chính và huyết mạch của Long An. Dự án sẽ là mắt xích quan trọng nhất để liên kết các KĐT tại An Thạnh với nhau. Không chỉ tọa lạc tỉnh lộ 824, An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, dự án Waterpoint tỉnh lộ 824 còn trở nên vượt trội bởi địa điểm ấy gần với dự án nhà phố và biệt thự công viên hồ điều hòa cũng như gần với rất nhiều dự án, biểu tượng gắn liền với quốc gia.

Hơn nữa, những tiện ích của thương hiệu Nam Long lúc được di chuyển sẽ tạo nên 1 sự thuận lợi cực kỳ cho cư dân, đặc trưng cư dân của Nam Long. Chắc chắn với sự di chuyển tuyệt vời này và vị trí vàng của dự án đất nền nhà phố, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Waterpoint sẽ là 1 dự án nhà phố và biệt thự hot được các nhà đầu tư và khách hàng đang tìm hiểu mua nhà để ở săn đón, nhất là trong bối cảnh kinh tế của khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng đang phát triển, cơ sở hạ tầng cũng được nâng cao và giá đất của khu vực này cũng ngày 1 tăng chóng mặt thì việc sở hữu 1 Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Waterpoint tọa lạc tại đẹp, tiện ích hoàn hảo, phong cảnh tự nhiên thoáng đãng…. là sự chọn lọc tuyệt vời và sáng suốt nhất. Tại khu dự án Waterpoint, CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long cũng chú ý phát triển, xây dựng, tạo lập 1 hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm chắc chắn cho cư dân 1 đời sống không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Waterpoint Bến Lức vị trí đẹp

dự án Waterpoint tỉnh lộ 824 là quần thể Bán nhà kế bên trả góp và đáng sống bậc nhất giữa lòng Bến Lức. Với hơn hàng ngàn sản phẩm hạng sang tối hóa ưu công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Vừa tràn ngập màu xanh của cây lá, hiện đại. Theo đó, các nhà phố và biệt thự có diện tích nhỏ, từ Tổng số lượng sản phẩm khu Aquaria là 1.210 căn. Nhà phố vườn – Diện tích 6x15m – Số lượng 695 căn….. thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Những nhà phố và biệt thự có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những Biệt thự có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Waterpoint sẽ là 1 nơi di chuyển cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án nhà phố và biệt thự có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. Ngoài ra dự án nhà phố và biệt thự còn có 1 hệ thống tiện ích cộng đồng cực kỳ vượt trội như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường… Với những tiện ích cộng đồng đẳng cấp tại dự án đất nền nhà phố, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Waterpoint khẳng định 1 thương hiệu Nam Long đẳng cấp, 1 dự án nhà phố và biệt thự lớn được đầu tư bởi 1 CĐT uy tín và kinh nghiệm uy tín thị trường bất động sản Việt Nam.

0913.756.339