Chiến lược mới “quyết liệt” của Golmark City

Hiện tại dự án Goldmark City đang triển khai với không khí xây dựng vô cùng khẩn trương, nhộn nhịp cùng nhiều trang thiết bị hiện đại đang ngày đêm hoạt động nơi đây cho thấy một sự quyết tâm mạnh mẽ của chủ đầu tư dự án cùng các đối tác chiến lược trong việc đưa dự án này về đích đúng hẹn
Sau gần 3 năm nghiên cứu thị trường và chờ thời cơ thuận lợi, cộng với việc nắm bắt được thời điểm thị trường bất động sản hồi phục, chủ đầu tư công ty Việt Hân cùng với sự hỗ trợ đắc lực của đối tác chiến lược công ty Cổ phần đầu tư phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam đơn vị độc quyền, quản lý điều hành dự án đang khẩn trương, quyết liệt đẩy nhanh tiến độ thi công dự án để đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu thị trường về cả chất lượng và tiến độ.

Chiến lược mới “quyết liệt” của Golmark City

Hiện tại, thị trường bất động sản đang ấm dần lên, các dự án, tổ hợp căn hộ trung và cao cấp với năng lực thực sự của chủ đầu tư và các đối tác chiến lược uy tín đang là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng do sở hữu điểm nổi trội hơn hẳn về quy mô dự án, vị trí, hạ tầng đồng bộ, không gian sống, tiện ích so với các dự án khác. 

Mặt bằng giá tại nhiều dự án chất lượng cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái đi kèm với việc chủ đầu tư đã tập trung vào chất lượng sản phẩm với các tiện ích không gian sống đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Việc này đã được khẳng định ở các dự án như: Royal City (quận Thanh Xuân), Times City (quận Hai Bà Trưng),… và cuối năm 2014, đầu năm 2015 có thêm dự án tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu) chính thức ra mắt và đang khẩn trương, quyết liệt thi công đáp ứng nhu cầu của thị trường trong những năm tới đây.

Chiến lược mới “quyết liệt” của Golmark City

Chủ đầu tư công ty Việt Hân đã tìm ra hướng đi mới cho dự án, đó là sự kết hợp sức mạnh từ 3 nguồn lực gồm chủ đầu tư, ngân hàng Maritime Bank và 2 nhà thầu xây dựng uy tín là Delta và Coteccons. 

Với tầm nhìn chiến lược đúng đắn cùng với sự phát huy sức mạnh từ 3 nguồn lực hùng hậu, dự án Goldmark City hiện tại đang mang trong mình một lợi thế mà hiếm dự án nào có được trong thời điểm hiện tại.

Sự quyết liệt của chủ đầu tư công ty Việt Hân cùng các đối tác chiến lược được khẳng định và thể hiện qua tiến độ xây dựng trong quý IV 2014. Điều này đem đến sự chuyển mình thay đổi mạnh mẽ của dự án mang lại sự yên tâm cho khách hàng tin tưởng đặt mua nhà tại tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City.

Chiến lược mới “quyết liệt” của Golmark City

Ngân hàng Maritime Bank với tư cách là Ngân hàng giúp chủ đầu tư quản lý chặt chẽ dòng tiền và giám sát dự án Goldmark City, đồng thời cung cấp gói hỗ trợ tài chính vượt trội giúp phần đông người dân có thể sở hữu căn hộ tiền tỷ đẳng cấp chỉ từ 12 triệu đồng/tháng với hỗ trợ lãi suất ngân hàng 4.99%/ năm đầu, hạn mức vay lên tới 95% giá trị căn hộ, thời gian vay tối đa 20 năm, ưu đãi không trả gốc lên tới 2 năm và miễn phí trả nợ trước hạn sau năm thứ 3. 

Với sự quyết tâm hợp sức, hợp lực của chủ đầu tư công ty Việt Hân cùng các đối tác chiến lược sẽ mang lại một bức tranh mới cho thị trường bất động sản Hà nội nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Dự án Goldmark City đã có một chiến lược, một hướng đi mới đầy sáng tạo và thông minh khi phát huy sức mạnh tối đa của các đối tác chiến lược để có một dự án chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khách hàng trong phân khúc trung và cao cấp.

0913.756.339