Giới thiệu về chủ đầu tư Novaland

Chủ đầu tư Novaland được biết đến là một trong những đơn vị đầu tư bất động sản uy tín nhất nước ta hiện nay, tiềm lực của được thể hiện qua việc đơn vị này đã và đang triển khai nhiều dự án chung cư cao cấp, nhà phố biệt thự quy mô lớn tại thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh.

Bài viết hôm nay, SaleReal muốn chia sẻ đến quý khách hàng và nhà đầu tư những thông tin về Nova Land, quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu này cùng với những dự án Novaland nổi bật, hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những thông tin tham khảo bổ ích.

Ngoài ra, trong thời gian vừa qua tập đoàn vừa qua cho triển khai Aqua City, dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Để hiểu rõ hơn về dự án Aqua City, khách hàng có thể tham khảo bài viết của Trần Đình Hiếu.

Chi tiết thông tin về Novaland được chia sẻ tại video:

https://youtu.be/-iYa2Y7K6lY

Giới thiệu về chủ đầu tư Novaland

Tập đoàn Novaland tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn được thành lập vào ngày 18/9/1992 hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh chính là: thuốc thú y, thuốc thủy sản và xây biệt thự cho thuê.

Sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển, công ty TNHH TM Thành Nhơn thực hiện một sự thay đổi lớn, tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 tập đoàn lớn là Anova Corp và Novaland Group, mỗi tập đoàn tập trung phát triển những lịch vực kinh doanh nhất định.

Khi đó, Anova Corp được xác định tập trung phát triển trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống đó là: sản xuất thức ăn gia súc, trại chăn nuôi, thuốc thú y, Vaccine. Còn Novaland mở rộng hoạt động trên lĩnh vực bất động sản, tập trung phát triển các dự án mới tại khu vực TP.Hồ Chí Minh.

Kể từ năm 2007 cho đến nay, tập đoàn Novaland đã có hơn 13 năm xây dựng và phát triển, có cho mình chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản nước nhà, phát triển vô số các dự án Novaland cực kỳ đẳng cấp và ấn tượng, mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm hoàn hảo và chất lượng nhất.

tap doan novaland

Những loại hình mà Novaland thực hiện

Bên cạnh những loại hình bất động sản như căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự Compound thì hiện nay, chủ đầu tư Novaland đang mở rộng phát triển các dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng bao gồm: căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) và biệt thự nghỉ dưỡng – biệt thự biển).

Cùng với đó, tập đoàn Novaland cũng thành lập 3 thương hiệu mới, mỗi thương hiệu đại diện cho một dòng sản phẩm nghỉ dưỡng riêng biệt, cụ thể: NovaBeach là dòng biệt thự, condotel biển; NovaHill là dòng biệt thự, nhà phố đồi; Novaworld là những siêu dự án du lịch nghỉ dưỡng có quy mô trên 100ha.

Việc mở rộng phát triển đa dạng các dòng sản phẩm sẽ giúp cho Novaland nâng cao được danh tiếng và thương hiệu của mình tại thị trường Việt, nhưng cùng với đó cũng phải đối diện với những khó khăn, thách thức mới.

Hiện tại, chủ đầu tư Novaland vẫn đang làm rất tốt khi ra mắt thị trường 3 dự án lớn đó là NovaBeach Cam Ranh ngay trung tâm Bãi Dài, NovaWorld Phan thiết ngay trung tâm khu du lịch Phan Thiết và NovaWorld Hồ Tràm tại huyện Xuyên Mộc – Vũng Tàu.

SaleReal tin rằng với bản lĩnh, kinh nghiệm và năng lực của tập đoàn Novaland, thì đơn vị này nhất định sẽ phát triển thành công các dự án nghỉ dưỡng Novaland kể trên, góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển du lịch nước ta, mang đến cho thị trường bất động sản những dự án đẳng cấp và ấn tượng bậc nhất.

Hy vọng những thông tin về Novaland qua bài viết trên của SaleReal sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin tham khảo bổ ích nhất về thương hiệu này.

0913.756.339