Vị trí chiến lược của Opal Boulevard Đất Xanh

Căn hộ thuộc dòng nhà ở hiện đại Opal chủ đầu tư Đất Xanh thường được thi công tại vị trí mang tính chiến lược. 2 dự án trước đều nằm trên đường Phạm Văn Đồng và căn hộ Opal Boulevard tiếp theo cũng may mắn thâu tóm được quỹ đất vàng tại đây. Với sự thuận lợi này, hẳn những tiềm năng của dự án là rất lớn. Cụ thể đó là những tiềm năng gì? Mời bạn đọc theo dõi tại bài viết dưới đây.

Những tiềm năng vượt trội có được nhờ địa thế đắc địa chung cư Opal Boulevard

Có thể thấy, việc quận Thủ Đức mỗi ngày một phát triển có ý nghĩa rất lớn đối với dự án Opal Boulevard Đất Xanh. Giá trị căn hộ tầm trung này được nhân đôi cách biệt với các công trình trong cùng phân khúc nhờ vào vị trí trung tâm và những tiềm năng to lớn sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Cụ thể:

Nơi mà căn hộ Thủ Đức này đang thi công tập trung rất nhiều nguồn lực trí tuệ. Khu vực là nơi hình thành nên nhiều trường học, các trung tâm đào tạo chất xám của khu vực. Chính yếu tố này là tiền đề xây dựng nơi đây trở thành đô thị sáng tạo trong tương lai.

phoi canh minh hoa du an opal boulevard

Để có thể thực hiện đúng kế hoạch đã đề ra, hiện nay, ghi nhận thực tế tại khu vực thi công dự án, các hạ tầng cơ sở và giao thông đã được xây dựng rất bài bản và đồng bộ, nhiều tiện ích được mọc lên nhanh chóng. Đặc biệt, các lộ trình quan trọng được hình thành với mục đích chính là phục vụ cư dân đi lại và mang đến bộ mặt khang trang cho phố phường khu vực.

Tham khảo thêm chuyên trang tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu Blog để tìm hiểu thêm về các dự án đáng quan tâm tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam trong năm tới.

Ngoài những tuyến đường vốn hiện diện lâu đời thì có nhiều đường mới đã được xây dựng hoặc chỉnh sửa sao cho phù hợp với nhu cầu đi lại của người dân hiện nay. Tại đây có hai dự án đường xá tiêu biểu của khu vực là đường Phạm Văn Đồng và Xa Lộ Hà Nội. Nếu đường Phạm Văn Đồng là nơi Opal Boulevard nằm thì đường Xa Lộ Hà Nội cũng là địa chỉ mà cư dân chung cư Thủ Đức này có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng để di chuyển sang các địa chỉ khác.

Tương lai, khu vực còn có sự đóng góp của các công trình góp phần thay đổi diện mạo đô thị như các đường Vành Đai 2,3, đường Tô Ngọc Vân hay tuyến Metro số 1…

Chưa dừng lại ở đó, dưới góc nhìn chuyên viên tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu, có thể thấy giá opal boulevard còn là tâm điểm của sự kết nối và phát triển đô thị. Điều này được thể hiện rõ nét thông qua việc rất nhiều khách hàng đặc biệt là người nước ngoài rất ưa chuộng tìm đến khu vực để làm việc và sinh sống.

Ngoài khả năng đi lại dễ dàng nhờ vị trí thì nơi đây còn được xây dựng và đầu tư rất nhiều tiện ích kèm dịch vụ chất lượng. Những dịch vụ hiện đại, đa dạng tại đây góp phần rất lớn tạo diện mạo khang trang, đẳng cấp cho vùng mà Opal Boulevard đang thi công. Đồng thời còn góp phần làm nên sự sôi động, náo nhiệt, phù hợp cho cư dân trẻ tìm đến để an cư, lạc nghiệp.

 

 

 

0913.756.339