Giá bán cực bất ngờ tại căn hộ Đảo Kim Cương

Khi lựa chọn một căn hộ cho gia đình sinh sống ngoài những yếu tố cần thiết như giao thông thuận tiện, không gian thoáng mát, tiện ích đầy đủ,… thì vấn đề quan trọng mà bất cứ quý khách nào cũng phải đắn đo chính là về giá cả của căn hộ.

căn hộ Đảo Kim Cương

Không ai muốn bỏ ra một số tiền lớn để mua một căn hộ không vừa ý mình lại không có những yếu tố cần thiết của một căn hộ chuẩn nhưng khi đến với Đảo Kim Cương Quận 2 quý khách sẽ không phải lo lắng về giá cả bởi vì những gì căn hộ nơi đây mang lại hoàn toàn phù hợp với giá tiền thậm chí còn có thể gây bất ngờ hơn khi nơi đây còn có thể làm được nhiều hơn so với giá tiền quý khách phải chi trả.

căn hộ Đảo Kim Cương quận 2 tọa lạc ngay ngã ba sông Sài Gòn và sông Giống Ông Tố, với giá cả trung bình khoảng 43 triệu/m2 so sánh với các căn hộ cùng phân khúc trong khu vực như: Căn hộ Estella Height từ 50 – 60 triệu/2, căn hộ Vinhomes Golden River từ 45 – 80 triệu/m2, căn hộ Sala Thủ Thiêm giá 1 m2 là từ 50 triệu,…. Ta có thể thấy mức giá của căn hộ Đảo Kim Cương so với các căn hộ cùng phân khúc được đánh giá tốt và có khả năng sẽ cạnh tranh cao độ với các dự án này, dự đoán sẽ tạo nên “cơn sốt” nhẹ đối với khách hàng và các nhà đầu tư tới đây.

Đảo Kim Cương ở giai đoạn những năm 2009 là một trong những căn hộ triệu đô làm cho giới buôn địa ốc Sài Gòn choáng ngợp khi chỉ chào bán hạn chế, khách giàu sang có danh tiếng mới được “chọn mặt gửi vàng”. Nhưng giờ đây các căn hộ tại Đảo Kim Cương có giá bán chỉ bằng một nửa so với trước nhưng chất lượng căn hộ và các tiện ích đi kèm có chất lượng vẫn ở mức hàng đầu không bị thuyên giảm theo giá cả.

Cùng với các đặc điểm về vị trí tốt và giá cả hợp lý so với những gì nơi đây mang lại, quý khách có nhu cầu mua và đầu tư dự án Đảo Kim Cương sẽ có cơ hội nhận được lợi nhuận khá cao. Vì vậy nếu muốn biết thêm thông tin về đặt mua hoặc xem chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi, văn phòng chủ đầu tư…, để biết thêm chi tiết.

 

Căn hộ Park Hill hút khách hàng trẻ

Đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, đơn vị phân phối độc quyền tòa Park 3, Vinhomes Times City – Park Hill (Hà Nội) cho biết, cho đến ngày 24/3, gần 400 căn hộ tòa Park 3 đã giao dịch thành công..

Tìm hiểu lý do căn hộ Sunwah Pearl cực kỳ được chờ mong

Có nhiều nguyên nhân khiến trong số khá nhiều dự án gây chú ý trên sàn bất động sản Tp.HCM thì căn hộ cao cấp ban can ho Sunwah Pearl đặc biệt được mọi người mong chờ http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html, từ các đối tượng quý khách hàng có dự định mua Sunwah.

Đầu cơ bất động sản tái xuất trước Tết

Thị trường bất động sản Hà Nội đang có sự “nhộn nhịp” nhất định về giao dịch, nhưng vai trò cũng như tỷ lệ của nhà đầu cơ, lướt sóng ngắn hạn hiện không nhỏ. Suốt thời gian dài vừa qua, tỷ lệ người mua nhà cho nhu cầu ở.

Hàng loạt ưu đãi cho doanh nghiệp cải tạo chung cư cũ

Bộ Xây dựng vừa công bố dự thảo nghị định của Chính phủ về cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư trên địa bàn cả nước. Đáng chú ý, theo dự thảo này, sẽ có hàng loạt ưu đãi đối với chủ đầu tư và các doanh nghiệp bất.

Chuyện “đường dài” của Tân Hoàng Minh

Bên ngoài vắng lặng, nhưng dự án căn hộ hạng sang D’. Palais de Louis trên đường Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy, Hà Nội) vẫn từng bước hoàn thiện. Bên trong tấm lưới màu xanh phủ lên tòa bộ tòa nhà, công nhân vẫn xây vách ngăn, trát tường bao,.