Giới thiệu chi tiết vị trí dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Paris Hoàng Kim là dự án khá đặc biệt tại khu vực quận 2, khác biệt hoàn toàn so với các dự án khác tại khu vực này. Đây là dự án được thiết kế theo kiến trúc hoàng gia, sang trọng và cao quý. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu vị trí dự án  Paris Hoàng Kim.

Phân tích bởi Lê Đình Phong cảm nhận chân thực về Paris Hoàng Kim tổ hợp căn hộ cao cấp với sự sáng trọng và đẳng cấp sắp được mở bán tại thị trường Quận 2. Dự án do chủ đầu tư Khởi Thành hợp tác cùng công ty Vĩnh Phong Thái nằm ngay mặt tiền đường Trần Não.

paris hoang kim quan 2

Vị trí Paris Hoàng Kim tọa lạc ở đâu?

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim được triển khai xây dựng ngay tại đường Trần Não và Lương Đình Của Quận 2. Phía Đông Bắc giáp với khu dân cư hiện hữu và một phần nhánh rạch Cá Trê nhỏ, phía Tây bắc giáp với khu dân cư hiện hữu, phía Tây Nam giáp đường 12m và khu dân cư hiện hữu, phía Đông Nam giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Theo nhận định, đánh giá của các chuyên gia Salereal Team thì đây là vị trí thuận lợi, đắc địa với rất nhiều tiềm năng phát triển. Với vị trí này cư dân sống tại căn hộ hoàng gia quận 2 sẽ dễ dàng kết nối với khu vực thủ Thiêm cách đó khoảng 1km, liền kề khu đô thị SALA Đại Quang Minh, cách khu BCD – trung tâm tài chính mới của Sài Gòn trong 2 Phút di chuyển…..

vi tri paris hoan kim khoi thanh

Căn hộ quận 2 năm 2019 chi tiết xem tại: Căn hộ Quận 2 Lê Đình Phong

Paris Hoàng Kim là một trong số những dự án tại Quận 2 ra mắt năm 2019 đang rất được chờ đợi. Quý khách có thể tham khảo nhanh danh sách căn hộ Quận 2 để có ngay thông tin cần thiết.

Đặc biệt dự án Paris Hoàng Kim quận 2 được triển khai xây dựng tại khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đang trong giai đoạn được đầu tư chú trọng xây dựng, nâng cấp để giảm thiểu tối đa tình trạng ùn tắc giao thông. Theo đó cư dân sống tại căn hộ cao cấp quận 2 này sẽ khá dễ dàng ngoài những tuyến đường quy hoạch bài bản đẹp, giảm thiểu kẹt xe, ngập úng như Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ.

Với việc nằm liền kề các tuyến đường giao thông trọng điểm và huyết mạch của khu vực nên vị trí của dự án Paris Hoàng Kim còn đóng vai trò là nút giao thông quan trọng để kết nối với các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Từ dự án cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển đến Quận 1, Quận 4, Quận 7….

Bên cạnh đó cư dân quận 2 đều là những tri thức trẻ, chuyên gia nước ngoài , có trình độ văn hóa cao….nên tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của con em gia đình bạn.

Ngoài ra với lợi thế về vị trí cư dân sống tại dự án Paris Hoàng Kim sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn từ những khu vực xung quanh như các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…..

Paris Hoàng Kim Quận 2 thông tin chính thức

Dự án Paris Hoàng Kim được đầu tư bởi Liên doanh Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái, những đơn vị có tên tuổi hàng đầu trên thị trường bất động sản và đã thành công ở nhiều dự án lớn trước đó.

Căn hộ hoàng gia quận 2 này được xây dựng với tổng diện tích là 3ha với quy mô bao gồm 3 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng mang đến cho thị trường bất động sản quận 2 khoảng 800 căn hộ các loại.  Dự án được khởi công vào tháng 8/2018 và dự kiến hoàn thành năm 2020.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, cao cấp, sang trọng  khác biệt hoàn toàn so với các dự án khác cùng khu vực. Qua đó đáp ứng  được đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày của cư dân nơi đây bao gồm :trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, khu nhà trẻ, khu thể thao…

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về vị trí dự án Paris Hoàng Kim mà nhóm Salereal Team chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với những ai quan tâm tới dự án này.

Xem thêm:

 

 

hotline