Vị trí dự án Paris Hoàng Kim mang đến những giá trị vượt trội

Ở những bài viết trước chúng tôi đã cung cấp cho quý khách những thông tin về thiết kế, đánh giá tiềm năng của Paris Hoàng Kim. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin chi tiết về vị trí dự án Paris Hoàng kim một cách chi tiết hơn.

Nhằm giúp quý khách có thể nắm rõ chính xác vị trí tọa lạc của dự án, và một số thông tin về thời điểm ra mắt dự án. Mong rằng bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin hữu ích nhất .

Thị trường Quận 2 trở thành cơ hội tốt cho dự án Paris Hoàng Kim có cơ hội phát triển và nâng cao giá trị của mình. Đánh giá bởi Lê Đình Phong cho thấy những tiềm năng vượt trội mà căn hộ Quận 2 này có được.

vi tri du an paris hoang kim quan 2

Vị trí Paris Hoàng Kim có gì tốt?

Dự án Paris Hoàng Kim được chủ đầu tư triển khai xây dựng tại góc đường Trần Não giao với Lương Định Của nằm trong khu vực phường Bình Khánh quận 2. Vị trí này được đánh giá rất có tiềm năng và mang giá trị cao về giao thông và thương mại.

Từ vị trí này quý khách khi về định cư sẽ rất dễ dàng di chuyển đến  khu đô thị Thủ Thiêm, khu Sala, khu đô thị An Phú An Khánh và Thạnh Mỹ Lợi.

Nhìn trên bản đồ quý khách sẽ dễ dàng nhìn ra phía Đông Bắc  và Tây Bắc của dự án nằm giáp với khu dân cư hiện hữu và một phần của nhánh sông rạch Cá Trê Nhỏ.

Khu phía Nam của dự án nằm giáp với tuyến đường 12m, mặt còn lại nằm kề cạnh với khu đô thị Thủ Thiêm sầm uất.

can ho paris hoang kim duong tran nao quan 2

Do nằm trên trục đường Trần Não nên cư dân Paris Hoàng Kim sẽ rất dễ dàng di chuyển ra đường Nguyễn Cơ Thạch, từ đó kết nối với một số bộ phận trung tâm nhanh chóng hơn.

Còn tuyến đường Lương Định Của hiện đang trong giai đoạn san lấp, giải phóng mặt đường ra đến 40m mở rộng 4 làn đường. Việc này giúp kết nối cầu Thủ Thiêm 2 xuyên suốt thành một đường đường thẳng thông ra Mai Chí Thọ và cao tốc Long Thành Dầu Giây. Lương Định Của trở thành trục đường giao thông chính giúp cư dân di chuyển dễ dàng đi lại xuyên suốt trong khu vực, kết nối nhanh ra khu vực phía Đông.

Một số nhà đầu tư có kinh nghiệm còn khẳng định rằng, với vị trí này thì Paris Hoàng kim đã tận dụng rất nhiều cơ hội về sự phát triển hạ tầng khu vực.

Khi sự Paris Hoàng Kim ra mắt thì đây cũng là thời điểm quy hoạch khu đô thị Thủ Thiêm, các công trình hạ tầng đều đang ở bước khởi động. Từ đó hình thành nên giá trị của dự án căn hộ Paris Hoàng Kim tăng dần theo sự phát triển hạ tầng khu vực theo thời gian.

Trong năm 2019 các sự kiện quan trọng trong giao thông lần lượt diễn ra như vào quý 3 dự kiến sẽ hoàn thành việc kết nối giữa cầu  Thủ Thiêm 2 ra Lương Định Của – Tôn Đức Thắng. Trong quý 4 sẽ diễn ra hai sự kiện, một là tuyến đường Lương Định Của hoàn tiến hành mở rộng lộ giới ra 40m kết nối trực tiếp vào đại lộ Vòng Cung Thủ Thiêm.

Và cũng trong thời điểm này khu Thủ Thiêm cũng sẽ hoàn thành xong 4 tuyến đường huyết mạch bao gồm đại lộ Vòng Cung Lương Định Của – Đại lộ ven hồ Trung tâm – Đại lộ ven sông – và đại lộ Châu Thổ trên cao).

Paris Hoàng Kim Quận 2 Kết nối giao thông thuận tiện

Nằm tọa lạc ngay trên Trần Não và Lương Định Của được đánh giá là một thế mạnh mà Paris Hoàng Kim sở hữu, ghi điểm trong khách hàng thay vì có một quy mô lớn. Dự án Paris Hoàng Kim nằm trại khu đô thị Thủ Thiêm, liền cạnh với khu Sala và khoảng cách kết nối với khu trung tâm tài chính quấn chỉ mất 5 phút đi xe qua cầu hoặc Hầm Thủ Thiêm cách đó chưa đến 500m.

Đây còn được xem là một điểm giao thông quan trọng để cư dân có thể dễ dàng kết nối với các tỉnh thành khu vực miền Đông Nam Bộ qua việc di chuyển đến các tuyến đường huyết mạch như xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, tuyến Metro số 7 Bến Thành – Suối Tiên.

Bài viết liên quan:

 

 

 

 

hotline