Giá bán căn hộ Palm Garden quận 2 hiện nay như thế nào ?

Vừa mới ra mắt vào một số ngày đầu năm 2018 nhưng dự án Palm Garden lại đang với 1 sức hút rất mạnh mẽ mang KH cũng như nhà đầu tư. Đấy là dự án chung cư cao tầng ở thị trường hạng sang nhưng giá cả của nó lại đang làm cho rất nhiều người bất ngờ và thích thú. Và phần bên dưới chúng tôi xin được cập nhật về bảng giá của căn hộ Palm Garden https://goo.gl/t3CmjC.

palm garden quan 2

Dự án Palm Garden là dự án do CDT Keppel Land liên kết với 2 tập đoàn khác là Trần Thái và Tiến Phước.

Dự án căn hộ cao tầng đẳng cấp này được xây dựng trên qui mô là 1,9 ha có 4 tòa nhà, mỗi tòa có 36 tầng và tổng cùng với hơn 1000 căn.

giai đoạn này, đang là thời điểm chào bán căn hộ của dự án và mức giá được đưa ra cho các căn hộ là 40- 50 triệu đồng/ m2. Đây là một mức giá rất hấp dẫn có bạn cũng như NĐT. Tuy nhiên, đây cũng chính là mức giá thách thức một số dự án khác ở thị trường căn hộ đẳng cấp hạng sang.

cùng với thách thức về mức giá, dự án Palm Garden còn thách thức một vài dự án khác cả về các giá trị mà căn hộ đem đến cho quý khách như: tiện ích, phong cảnh, giao thông, không gian sống, địa điểm..

Trong tương lai mức giá mang thể dao động tùy theo phân khúc BDS và xu hướng thường là tăng thêm. Như vậy, nắm bắt thời cơ đầu tư ngay thời điểm này là điều cần thiết có một số nhà đầu tư.

Dự án Palm Garden quận 2 – Vị trí hiện hữu nhiều tiện ích hiện đại

Dự án Palm Garden là một trong số ít dự án ở An Phú Quận 2 có vị trí đẹp, tuyệt đẹp như thế. Mang việc nằm cạnh 2 con sông Mương Kinh và giồng ông tố thì dự án với 1 không gian sống cực kỳ trong lành, xanh mát và một hướng view tuyệt đẹp. Hướng view này rất rộng, thoáng và độc đáo là nó vĩnh viễn không bao giờ mất. Chính vì thế, nơi đây sở hữu sức hút mãnh liệt đối sở hữu bạn, đặc trưng một vài người đang quan tâm cao hơn về mức sống.

Phong Le thông tin dự án căn hộ chung cư cao cấp thành phố Hồ Chí Minh Vào đây

Tọa lạc ngay trên tuyến đường Song Hành và nút giao thông lên xa lộ Long Thành – Cầu giây nên dự án rất có ích thế về giao thông. Bởi với 3 tầng tuyến phố vừa hoàn tất thì cao tốc Long Thành – cầu giây đang là cầu nối giữa thành phố Hồ Chí Minh với những tỉnh lân cận khác.

Khía cạnh khác thì có việc giáp giới rất nhiều trục đường huyết mạch khác như: xa lộ Hà Nội, Võ Chí Công, đại lộ Mai Chí Thọ…nên việc lưu thông đến trọng điểm quận 7 chỉ mất 20 phút hay trung tâm quận 1 chỉ mất 15 phút. Bên cạnh đó, những vị trí khác cũng mất rất nhiều công việc.

một vài tiện ích tại dự án bao gồm tiện ích bên trong và tiện ích ngoại khu. Những tiện ích này đã giúp cho chất lượng, cao cấp của dự án tăng lên rất nhiều cũng như mang đến cho người sử dụng một cuộc sống hiện đại hoàn mỹ hơn.

Tiện ích bên trong của dự án bao gồm:

Khu gym thể thao với hệ thống hồ bơi đạt chuẩn, hệ thống phòng tập thể dục, yoga, sân vận động, sân đá bóng, sân tennis…

Khu giải trí ngoài trời dành cho trẻ

Khu tiệc nướng ngoài trời

đường đi bộ quanh dự án…

các tiện ích ngoại khu gồm có: hệ thống trường học đạt chuẩn có rất nhiều trường học quốc tế, hệ thống một số siêu thị mang đầy đủ những loại mặt hàng hay hệ thống những trung tâm y tế quốc tế…

0913.756.339