Giới thiệu thông tin về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Nổi bật với vị trí sở hữu đầy đủ 3 yếu tố ” nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ “, thông tin dự án Sunshine Diamond River còn tạo sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng về thương hiệu uy tín của chủ đầu tư căn hộ Quận 7 lần này không ai khác mà đó chính là công ty Sunshine Group.

Chia sẻ từ chuyên gia SaleReal Team tại bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá đầy đủ thông tin về chủ đầu tư Sunshine Group cùng một số thông tin liên quan đến du an Sunshine Diamond River giúp quý khách có thêm phần tham khảo bổ ích.

Thông tin về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Group là đơn vị chính đảm nhiệm quản lý cũng như triển khai dự án Sunshine Diamond River, đây là cái tên khá mới mẻ tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh khi chỉ mới hoạt động vài tháng tại khu vực này với chiến lược mang tên dự án Sunshine City Sài Gòn và sản phẩm thứ 2 mang tên Sunshine Group. Tuy nhiên, đến thời điểm này thì thương hiệu này đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng khi đã liên tục mang đến 2 sản phẩm nổi trội có giá trị, nổi bật trong đó là hệ thống tiện ích, nội thất dát vàng và đặc biệt là áp dụng công nghệ 4.0 vào vận hành bên trong dự án của mình, điều này càng gây thiện cảm từ phía khách hàng đối với tập đoàn Sunshine Group. Mang lại điểm cộng về uy tín cũng như tên tuổi của chủ đầu tư căn hộ Quận 7 đến nhiều người biết đến.

hinh anh sunshine diamond river

Tìm hiểu về chủ đầu tư Sunshine Group

Tuy nhiên, đối với thị trường bất động sản miền Bắc nói riêng thì đây là một cái tên quá đỗi thân thuộc với nhiều dự án bất động sản sở hữu quỹ đất vàng ngay tại trung tâm thủ Đô với chuỗi dự án mang thương hiệu ” Sunshine ” như Sunshine Garden, Sunshine Center, Sunshine Riverside, Sunshine Palace, Sunshine City,… Đây là tất cả các sản phẩm đầu tiên trong những bước đi khởi đầu của công ty Sunshine Group trên lĩnh vực bất động sản.

Thành lập từ năm 2016 đến thời điểm này vừa tròn 3 năm, đơn vị này hiện đang sở hữu nhiều quỹ đất vàng và hiện đang điều khiển hàng loạt sản phẩm thương hiệu ” Sunshine ” từ vùng đất Hà Nội, Nha Trang và bây giờ là thành phố Hồ Chí Minh. 

Mỗi một sản phẩm mà đại gia Sunshine này mang đến thị trường đều nhận được sự hài lòng và phản ánh tích cực từ phía khách hàng về các tiêu chí chất lượng và tiến độ xây dựng, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, SaleReal tin rằng đến với dự án Sunshine Diamond River, chủ đầu tư Sunshine Group sẽ tiếp tục thực hiện thành công về tiến độ và thời gian cam kết bàn giao theo thỏa thuận từ ban đầu.

moi truong song sunshine diamond river diem an tuong sunshine diamond river

Công ty Sunshine Group đã bắt tay cùng với tổng thầu thi công An Phong để lên kế hoạch triển khai căn hộ Sunshine Diamond River, với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống an cư hoàn hảo tại đây, bao gồm tổ hợp hạng mục nhà ở cùng với chuỗi tiện ích nội khu phục vụ triệt để nhu cầu của quý cư dân.

Trên đây là đánh giá của công ty bất động sản SaleRreal về thông tin chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River, đây là một trong những bài viết quan trọng nhất về căn hộ Sunshine Group mà quý khách không nên bỏ qua.

 

0913.756.339