Empire City và hệ thống tiện nghi khác biệt ở từng tòa nhà

Nhằm mang đến đời sống hoàn hảo nhất cho toàn bộ các cư dân của Empire City, ngoài các hệ thống hạ tầng tiện nghi dịch vụ hoàn mỹ chung duanempirecity.net , chủ đầu tư còn chủ trương xây dựng chuỗi tiện nghi riêng tại từng tòa nhà trợ giúp mọi người dân cảm thấy thuận tiện, thư thái và tiện ích nhất lúc sinh sống ở can ho Empire City . Đặc biệt, mọi cơ sở vật chất được xây dựng đều sẽ bảo đảm chuẩn quốc tế năm sao, sang trọng và đẳng cấp hàng đầu trong khu vực.

InterContinental Phú Quốc baitruongphuquoc.net là tổ hợp Dự án gồm khách sạn 5 sao bao gồm 339 phòng, 115 căn hộ, 5 biệt thự hạng sang cao cấp cộng có phổ thông nhà cung cấp luôn tiện ích được đầu tư bởi BIM Group kết hợp mang InterContinental Condotel Phú Quốc – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu toàn cầu. Điều này mang đến nhà đầu tư cơ hội đầu cơ quyến rũ hiếm so mang những Dự án đang khai triển trên thị trường bây giờ.

Thu Thiem Empire City

Thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City có tổng S trên 17 hecta, mật độ xây dựng khá thấp chỉ 40%, phần còn lại dành cho không gian cây xanh và những tiện nghi. Hơn 2000 m2 của dự án được bố trí làm công viên xanh tươi sinh thái, người dân ở Empire City có thể hòa mình vào thiên nhiên sau một ngày lao động nặng nhọc, cùng tập thể thao, cùng vui đùa với trẻ con và có những buổi party ngoài trời… Các tiện ích được trang bị bao gồm bể bơi cho trẻ nhỏ và người trưởng thành, khu thư thái kế hồ bơi, sân vườn, hồ tiểu cảnh, khu vui chơi trẻ nhỏ, quảng trường trung tâm, khu mua sắm, siêu thị, coffee shop….

Chung cư quận 2 đi kèm với dự án hạ tầng chất lượng mật độ dân cư đổ về ngày càng rộng rãi xuất hiện nhiều chung cu quan 2 tầm cỡ có môi trường sống thoáng đạt hi hữu có tại thị thành đồng thời cũng đem lại rộng rãi cơ hội đầu cơ thấp.

Nhà đầu tư bố trí 1 chỗ đậu xe hơi cho từng căn hộ. Để ý rằng S đậu xe thuộc vào quyền sở hữu và điều hành của nhà đầu tư, người mua nhà sẽ mướn lại chỗ đậu xe từ nhà đầu Tư. Trong trường hợp người mua căn hộ muốn có chỗ đậu xe riêng biệt, họ phải chi trả thêm cho chỗ đậu xe riêng biệt này. Nếu như không, việc đậu xe sẽ được xếp đặt theo thứ tự ưu tiên người tới trước được phục vụ trước. Bên cạnh đó, chủ đầu tư công trình Empire City Quận 2 cũng chú trọng đến vấn đề an ninh và đảm bảo chất lượng sống hoàn mỹ nhất cho cư dân của mình với hệ thống an ninh được bảo đảm 24/24 dưới sự giám sát của Camera an toàn lắp trên toàn khu vực.

Ngoài hệ thống tiện nghi chung hoàn hảo, tại từng tòa chung cư còn là 1 hệ thống tiện ích khác biệt, điển hình như tòa Linden Residences (MU4):

Tầng một: phòng chơi trẻ em, phòng luyện tập thể dục thể thao, vườn cây cảnh, tiểu cảnh nước, thác nước, sảnh lễ tân, phòng vui chơi giải trí, phòng đa tính năng, phòng chiếu phim, phòng vệ sinh nam/nữ.

Tầng 2: bể bơi tiêu chuẩn 50m, hồ Jacuzzi, giường nằm thư giãn kế hồ bơi, khu thư giãn cạnh bể bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, tiểu cảnh nước, khu vườn cảnh quan (Tháp 1A), phòng thay đồ nam/nữ cùng phòng tắm hơi.

Tầng 4: khu vườn cảnh quan (Tháp 1B).

Tầng 5: bể bơi tiêu chuẩn dài 25m, bể bơi thư giãn, hồ Jacuzzi, giuờng nằm thư giãn kế bể bơi, khu nghỉ ngơi cạnh hồ bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, sân cỏ với ghế ngồi nghỉ ngơi, tiểu cảnh nước, phòng vệ sinh nam/nữ, khu vườn cảnh quan (Tháp 2B).

Là dân cư của dự án bất động sản Empire City bạn sẽ không còn phải lo ngại gì với mọi nhu cầu thiết yếu hằng ngày trong đời sống của mình, tất cả đều sẽ được phục vụ một cách mau lẹ và đẳng cấp nhất ngay xung quanh khu vực căn hộ của bạn.

0913.756.339