Empire City có bốn đơn vị lớn đầu tư gì?

Công trình can ho Empire City không những nổi danh và tạo chú ý bởi mức độ hào nhoáng, quy mô hàng đầu, số vốn đầu tư lớn mà còn tạo ấn tượng do bốn nhà đầu tư lớn cùng kết hợp để xây dựng siêu công trình này. Click vào đây 4 chủ đầu tư này đều có tên tuổi và sự uy tín trên thị trường bất động sản, đã ghi dấu với nhiều những công trình to nhỏ, vì thế, chắc hẳn họ cũng đã bỏ nhiều tâm huyết cho dự án bất động sản Empire City Thu Thiem với mong muốn đưa công trình này trở thành biểu tượng của Khu dân cư mới Thủ Thiêm với tòa tháp 86 tầng cao nhất nước. Vậy bạn đã nắm thế nào về 4 ông chủ lớn của công trình này?

Khu căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phú Quốc cao 20 tầng – đây là tòa nhà cao nhất tại đảo Phú Quốc hiện nay, với tổng số115 căn, mỗi căn được xếp đặt linh hoạt trong khoảng 1 – 3 phòng ngủ theo từng cái diện tích từ 62.5m2 – 148.5m2. Xem thêm về những thông tin về Công trình các căn Condotel Intercontinental Phú Quốc được mẫu mã thông minh có tầm view hướng biển, nằm giữa khoảng ko gian xanh mát, khí hậu mát mẻ nơi biển cả sẽ chọn lọc hoàn hảo cho kỳ nghỉ dưỡng.

Những Căn hộ quận 2 có vị trí sang trọng trong quy hoạch trung tâm tỉnh thành mới. Vào đây để xem đa dạng tin tức hấp dẫn về Can ho quan 2 sở hữu các luôn thể ích cơ bản hầu hết, giá cả vừa phải là một trong các nguyên tố hàng đầu mà khách hàng coi xét khi chọn nhà.

Thu Thiem Empire City

Đầu tiên phải nhắc tới là Keppel Land – 1 trong các Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với những lãnh vực kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, hạ tầng và bất động sản. Công ty xuất hiện tại nhiều quốc gia rộng khắp Châu Á, với thị trường trọng tâm là Singapore và Trung Quốc; nước ta và Indonesia là các thị trường đang tăng trưởng. Tại Việt Nam, Keppel Land là 1 trong số những chủ đầu tư bất động sản dẫn đầu và quy mô nhất với danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư cao cấp, những khu đô thị phức hợp tân tiến và các căn hộ dịch vụ đoạt giải thưởng.

Tiếp theo là Gaw Capital Partners, đây là 1 công ty điều phối quỹ góp vốn tư nhân được định vị đặc biệt, lưu tâm vào thị trường bất động sản ở những thị trường Trung Quốc mở rộng và các thị trường có rào cản gia nhập lớn trên thế giới. Tính đến quý hai năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với tổng tài sản điều phối lên đến 12,7 tỷ đô. Những bất động sản nổi danh thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu tổng hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đấy là đơn vị Tiến Phước là 1 trong những nhà đầu tư và tiến triển bất động sản có tên tuổi dẫn đầu ở nước ta. Được hình thành đầu những năm 90, Tiến Phước đã phát triển thành công những những công trình lớn tại Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác trên khắp Việt Nam.

Cuối cùng trong danh sách bốn ông lớn đứng đằng sau dự án bất động sản Empire City thì phải nói đến cái tên Trần Thái, tổ chức này thành lập năm 2001, kinh doanh chủ yếu trong các ngành nghề như sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, hotel và khu resort; dịch vụ du lịch; trồng cây cao su và chế biến gỗ; sản xuất vật liệu xây dựng gần gũi môi trường và hàng bày trí nội thất.

Với các thông tin sơ nét trên về bốn tập đoàn đầu tư của dự án Empire City chắc chắc ít nhiều bạn cũng thấy được tiềm lực cực lớn của công trình này rồi phải không nào? Hậu phương chắc ăn này chính là một trong số các yếu tố trọng yếu góp phần tạo nên sự tin cậy của dự án bất động sản Empire City trên sàn bất động sản.

CENINVEST đầu tư vào 3 toà chung cư của Nam Cường

Tập đoàn Nam Cường và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ (CENINVEST) vừa hoàn tất bản hợp đồng hợp tác đầu tư kinh doanh tại khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Theo thoả thuận được hai bên ký ngày.

Nhà, đất cho ngoại giao vẫn phải theo “giá thị trường”

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký ban hành quyết định về việc quản lý, sử dụng nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước phục vụ hoạt động đối ngoại của Nhà nước. Theo đó, việc bố trí, sử dụng nhà, đất phục vụ đối ngoại phải đảm bảo nguyên.

Đâu là giải pháp đầu tư thích hợp cho Empire City?

our website  canada goose outlet   canada goose Empire City muốn thắng lợi lúc đầu tư vô một dự án nào đấy chúng ta nên có sự chọn lựa kỹ lưỡng và đưa ra biện pháp cho phù hợp nhất tại đây cập nhật thông tin dự án. Những tính toán chuẩn.

Có gì nổi bật tại Intercontinental Phú Quốc

Dự án Intercontinental Phú Quốc,tên một dự án mới của công ty  BIM Group phối hợp với InterContinental – Tập đoàn quản lý Khách sạn hàng đầu thế giới. Vị trí : Xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Intercontinental Phú Quốc có tầm nhìn thoáng rộng,mở ra.