Dự án cao cấp The Avila 2 dải công viên xanh đầu tư lớn khu đất trung tâm

Dự án the avila 2 dải công viên xanh sống văn minh hiện đại trẻ trung. Căn hộ đầy đủ thông tin, địa chỉ đường Trương Đình Hội không gian thượng lưu. Căn hộ dự án The Avila 2 trải nghiệm tuyệt vời, ở quận Quận 8 đầu tư lớn. The Avila 2 1 biểu tượng mới của của bất động sản cao cấp đẳng cấp và sang trọng. Dự án căn hộ The Avila 2 thu hút đầu tư, xây dựng bởi Thái Bảo Group khu đất trung tâm. The Avila 2 có sảnh riêng sang trọng, sở hữu cả hai tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố.
Dự án cao cấp The Avila 2

Dự án The Avila quận 8 hiện đại trẻ trung. The Avila 2 sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được. Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. The Avila 2 quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện.
Du an Lucky Garden đầy đủ thông tin. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón… Phút giây thư giãn cuối tuần cùng gia đình và bạn bè tại Nhà hàng, Hồ bơi, Công viên, …
Dự án the avila 2 không gian thượng lưu. Căn hộ The Avila 2 được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình. Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, căn hộ The Avila 2 được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ.
Dự án The Avila quận 8 trải nghiệm tuyệt vời. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình.
Du an Lucky Garden thu hút đầu tư. Tham quan căn hộ mẫu The Avila 2 với thiết kế đẹp thông tin giá bán, chính sách bán hàng, thanh toán.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – (+84) 903 191 286
Xem thêm thông tin Block C: mặt bằng block C the avila

hotline