Dự án căn hộ chung cư ST Moritz – ưu đãi “khủng” dịp cuối năm

Nếu KH có mức lương khá, ổn định, có mong muốn tìm 1 dự án căn hộ có đời sống xanh, trong lành, tiên tiến thì việc lựa chọn cho mình và gia đình 1 dự án căn hộ ở Quận Thủ Đức tại bất cứ 1 địa điểm nào đều là sự lựa chọn chính xác và đúng đắn.

 ST Moritz

dự án cao cấp ST Moritz

Dự án ST Moritz kín đáo ấm cúng

Với chủ đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản, giá bán dự án ST Moritz mau chóng phát triển thành 1 địa điểm hấp dẫn, tin cậy lôi kéo hàng nghìn người mua nhà. Chính vì những ưu điểm vượt trội của dự án đã mang lại thành công đó. Điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án căn hộ là nằm ngay sát hồ cảnh quan rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí kim cương hồ cảnh quan là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh, 1 địa điểm xuất sắc để tổ chức các bữa tiệc ngoài trời. Quan trọng hơn, dự án căn hộ chung cư ST Moritz là 1 trong số các dự án căn hộ trọng điểm được CĐT phát triển với định hướng kiến tạo khu đô thị xanh, thanh bình, khu đô thị kiểu mẫu khu vực phía Khu Đông TP.HCM.

Để đạt được sự tĩnh tại trong tâm hồn, nét đồng điệu và giao thoa giữa môi trường sống và môi trường môi trường xung quanh là điều vô cùng cần thiết. Khi bạn đắm chìm trong quang cảnh xanh tươi của vườn hoa tự mình chăm chút, bạn sẽ thấy yêu đời thêm biết bao nhiêu. Tuy vậy, hiếm có nơi nào được xây dựng trong lòng TP.HCM mà vẫn sở hữu những khoảng xanh ngập tràn, trừ khi đó là khu vực công viên công cộng.Điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án căn hộ là nằm ngay sát hồ cảnh quan rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí kim cương hồ cảnh quan là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh, 1 địa điểm xuất sắc để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích đẳng cấp: hai hồ bơi ngoài trời công nghệ Đức, hai khu vui chơi trẻ em nội khu hiện đại, hai quảng trường rộng hơn hai ngàn m2 cùng 52 tiện ích thiết thực khác cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới.

khu dự án ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng sống độc đáo

dự án cao cấp ST Moritz có mặt trên thị trường đem đến 1 xu hướng sống mới cho các gia đình trong đời sống và hội nhập hiện nay. CĐT đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tiện ích thích hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Đối với 1 bầu không khí phức tạp hơn, kết hợp chúng với rèm điều chỉnh ánh sáng để có được 1 bầu không khí khác nhau. Đặc biệt quan tâm đến các hệ thống cố định của rèm, vì nó sẽ là 1 điều đáng tiếc để sửa chữa rèm cửa đẹp trên thanh trượt hay khung kém chất lượng hoặc không phù hợp.

Với mức giá chỉ từ 2,8 tỷ/căn, dự án căn hộ đáp ứng cho dân 1 đời sống chất lượng cao ngay tại TP.HCM. Thiết kế căn hộ chung cư đến các tiện ích mở tại dự án căn hộ chung cư ST Moritz như hồ bơi vô cực, sân chơi ngoài trời, phòng tập gym cao cấp, vườn thượng uyển…tạo nên 1 tổng thể thống nhât, tiện nghi và sang trọng, nhờ đó nâng tầm giá trị của bất động sản đặc trưng này. Ngoài việc nằm trong trung tâm của TP.HCM, thì phong cảnh xung quanh đóng vai trò quan trọng không nhỏ đến việc khẳng định giá trị của các dự án căn hộ này. Tuy nhiên, xét về môi trường sống vĩnh viễn cho cư dân, dự án căn hộ chung cư ST Moritz được đánh giá vượt xa các dự án căn hộ trên về sự hiền hòa, bình yên trong môi trường sống tại căn hộ chung cư giá rẻ. Với môi trường sống xanh cao cấp được đầu tư một cách tỉ mỉ, dự án căn hộ là sự lựa chọn uy tín dành cho cư dân.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/the-emerald-golf-view/

Xem thêm thông tin

0913.756.339