Tiện ích căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River quận 7 là sản phẩm đưa thương hiệu của Sunshine Group hình thành tại thị trường bất động sản Nam Sài Gòn.

Cùng với 4 dự án khác tại thành phố Hồ Chí Minh thì một trong hai dự án của Sunshine group đã hình thành tại quận 7 với vị trí tiềm tàng về năng lực tại khu vực đường Đào Trí, Quận 7. Với nhiều yếu tố để mang lại giá trị cho căn hộ mới quận 7 thì khách hàng làm quan tâm đến hệ thống tiện ích Sunshine Diamond River như thế nào và bên trong dự án này gồm những tiện ích chất lượng ra sao?

Thông tin tiện ích căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 cập nhật và chia sẻ từ Trần Đình Hiếu.

Tiện ích căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River

Trong Nội khu xây dựng dự án Sunshine Diamond River đơn vị phát triển dự án đã hình thành nên những tiện ích cao cấp và có số lượng lớn. Với rất nhiều tiện ích Nội khu Chỉ có riêng tại căn hộ cao cấp của thương hiệu Sunshine group hình thành để phục vụ chính nhu cầu của cư dân đã mua căn hộ tại đây để ở.

Một trong những tiện ích sáng tạo đầu tiên đó là hệ thống các khu vườn treo để giữ không gian xanh cho các căn hộ và toàn bộ các block nằm trong quy hoạch dự án của Sunshine quận 7. Những khu vườn treo mini tại các căn hộ và những khu vườn treo tại các tòa nhà sẽ là địa điểm vui chơi và tận hưởng không gian sống sinh thái cho tất cả mọi thứ dân.

Bể bơi Vô Cực trên không là những địa điểm hấp dẫn cho những người thích bơi lội và trải nghiệm cảm giác mạnh với chất lượng tốt và đảm bảo an toàn để số lượng lớn cư dân có thể trải nghiệm trong cùng một thời điểm. Dự án chung cư Sunshine Diamond River áp dụng công nghệ Sunshine Home trong quản lý căn hộ và đảm bảo được bảo mật cho từng hộ gia đình.

phoi canh Sunshine Diamond River quan 7

Chúng ta sẽ có những dịch vụ cao cấp như trung tâm chăm sóc sức khỏe khu, vui chơi cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời, không gian sinh hoạt chung cho cộng đồng,… Còn có rất nhiều tiện ích cao cấp khác và chúng tôi nhận thấy rằng với sự sắp xếp hợp lý và quá trình kết nối nhanh thì cư dân sống tại căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River quận 7 có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng ngay các tiện ích bên trong dự án.

Sự phối hợp hài hòa giữa không gian sống xanh và những tiện ích, đặc biệt là những tiện ích ngoài trời sẽ thúc đẩy các hoạt động thể chất và tinh thần, giao lưu cộng đồng của cư dân tại căn hộ quận 7 được tốt hơn. Đây chính là sự khác biệt mà theo chuyên gia Trần Đình Hiếu và Cộng Sự nhấn mạnh về khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ phía công ty tập đoàn Sunshine Group Việt Nam.

Nội thất căn hộ Sunshine Diamond River bàn giao như thế nào?

Chúng ta đã có thể sở hữu được những tiện ích Nội khu chất lượng cao và số lượng đa dạng nên hình thành một môi trường sống tiện nghi cho toàn bộ cư dân tại dự án Sunshine quận 7. Một yếu tố nữa không thể thiếu mà cư dân muốn có được một cuộc sống tiện nghi là nội thất bên trong trang bị cho từng hộ gia đình.

Chủ đầu tư Sunshine quận 7 sẽ trang bị hệ thống nội thất chất lượng cao và thông minh theo công nghệ 4.0 được hoàn thiện và nhập khẩu đến từ các thương hiệu mạnh trên thế giới.

Trên đây là những nhận xét chi tiết với Trần Đình Hiếu liên quan đến tiện ích Nội khu căn hộ Sunshine Diamond River quận 7.

0913.756.339