Công trình Condotel AB Central Square và ưu đãi cực hấp dẫn cho chủ sở hữu

Trước sức thu hút từ nét đẹp kết cấu cùng với tiện nghi đẳng cấp, dự án Condotel AB Central Square đã làm nhiều quý khách hàng choáng ngợp, nay, chủ đầu tư còn thông báo các ưu ái cực hấp dẫn dành cho chủ sở hữu của dự án Condotel AB Central Square càng làm công trình này trở nên thu hút hơn nữa, vượt qua các công trình trọng điểm khác ở Nha Trang về tiềm lực phát triển về sau. Vậy quý khách sẽ nhận được đãi ngộ gì khi đầu tư vô dự án Condotel AB Central Square?

Palm City khu thành phố đẳng cấp của Keppel Land và Tiến Phước được triển khai vun đắp có những tin hoa trong kiến trúc ngoài mặt Công trình Palm City vào đây hứa đem lại cho các bạn những bất thần đặc biệt sở hữu môi trường sống khôn cùng mơ ước.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức sản phẩm bất động sản máu nóng của chủ đầu cơ Đại Phúc vào đây bên cạnh loại sông Sài Gòn có quy mô vô cùng đẳng cấp 198ha,điểm nhấn ấn tượng của Dự án Vạn Phúc là hạ tầng hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao.

condotel ab central square

Thông tin dự án Condotel AB Central Square

Dự kiến, nhà đầu tư sẽ có những ưu ái cực đặc biệt cho quý khách hàng book mua căn hộ trong đợt chào bán đầu tiên; ưu đãi vay 70% trị giá căn hộ từ ngân hàng HD Bank với mức lãi suất 0% trong khoảng 2 năm và kỳ hạn lên đến 25 năm; khách hàng không tham gia vay ngân hàng theo chương trình đãi ngộ trên được chiết khấu trên dòng tiền; ưu ái dành cho quý khách hàng chi trả trước kỳ hạn 95% trị giá căn hộ được chiết khấu khoảng 5% giá trị căn hộ; nhà đầu tư bảo đảm thuê lại trong thời gian 5 năm, chia 90% lợi tức từ cho mướn nhưng không ít hơn 10%/năm và mỗi năm được 15 đêm nghỉ dưỡng free từ hệ thống; quý khách được quyền chọn lựa căn hộ đẹp nhất với giá thành ưu đãi nhất.

Có tiềm năng du hý tại thành phố nha trang thì những sản phẩm căn hộ khách sạn condotel Nha Trang được phổ biến nhà đầu cơ quan tâm sở hữu các cam kết lợi nhuân từ phía chủ đầu tư dự án condotel nha trang vào đây đem lại phổ biến lợi nhuận cho việc đầu cơ.

Condotel AB Central Square – Số 44 Trần Phú được quy hoạch kết cấu thành 1 toà nhà hiện đại, bao gồm đầy đủ tiện nghi, dịch vụ chức năng có tầm vóc 5 sao nằm ven bãi biển Nha Trang xinh đẹp. Dự án này được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần đầu tư A & B Deverloppment Cord – 1 trong số những công ty xây dựng hàng top nước ta hiện nay. Công trình còn sở hữu khá nhiều lợi thế từ vị thế chiến lược cho tới tiện ích giao thông, thương mại, dịch vụ… xứng tầm trở thành cơ hội tiềm năng sinh lợi tức cao cho quý khách hàng. Với thiết kế chữ A thông minh, toàn bộ những căn hộ Condotel AB Central Square 44 Trần Phú đều sở hữu view hướng biển và thành phố tuyệt đỉnh, tạo điều kiện đón ánh nắng và gió thiên nhiên, đem lại cảm giác thoải mái, trong lành lúc nghỉ dưỡng và sống tại nơi này.

S các căn hộ chính thức của công trình Condotel AB Central Square:

Căn hộ: 44.42m2: 1 Phòng ngủ + Phòng khách + Logia

Căn hộ: 76.78m2: 1 PN + Phòng khách + bàn ăn + Bar + Logia

Trước nhiều đãi ngộ vô cùng lớn cùng những tin tức tuyệt hảo về quy mô của công trình, chắc hẳn sẽ có rất nhiều người khó cưỡng lại được sức thu hút từ công trình Condotel AB Central Square. Hòa nhập vào xu thế chung của thế giới, đầu tư condotel đang là 1 giải pháp đầu tư an toàn, đem đến lợi tức cao cùng các giá trị kèm theo vô cùng tuyệt vời. Với Condotel AB Central Square cũng thế, nhà đầu tư cam kết khá nhiều lợi ích cho chủ sở hữu và định hướng 1 tương lai tận hưởng lợi tức hằng năm an nhàn, đơn giản và bền vững nhất. Đặc biệt, việc xuất hiện ở trung tâm thành phố du lịch Nha Trang cũng đã đem đến khá nhiều lợi thế cho dự án bất động sản Condotel AB Central Square vì lượng khách du lịch tới đây mỗi năm là cực kỳ lớn.

0913.756.339