Thông tin nổi bật về chủ đầu tư CapitaLand

CapitaLand là tập đoàn sở hữu quỹ đất đầu tư bất động sản lớn nhất châu Á, có thương hiệu uy tín tại các quốc gia. Với thị trường Việt Nam chủ đầu tư Capitaland cũng có những thành công nhất định sở hữu được niềm tin từ phía khách hàng cũng như nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên gia.

Khách hàng quan tâm về Capitaland cũng như tìm hiểu về những dự án mà tập đoàn CapitaLand phát triển tại thị trường Việt Nam. Bài viết sau Lê Quang Thành chia sẻ những thông tin nổi bật về chủ đầu tư này.

capitaland

Tập đoàn CapitaLand là ai?

CapitaLand là tập đoàn chuyên đầu tư bất động sản lớn nhất nhì khu vực châu Á. Tập đoàn có trụ sở chính tại quốc đảo sư tử. Ngoài hoạt động ở lĩnh vực phát triển đầu tư bất động sản chủ đầu tư còn sở hữu nguồn quỹ lớn nhất châu Á và chuyên khai thác phát triển các quỹ tín thác đầu tư tại các nước như Malaysia, Trung Quốc, Singapore.

Theo ước tính đến cuối năm 2016 chủ đầu tư CapitaLand sở hữu khối tài sản lên đến 78 tỷ đô la Singapore và hàng loạt danh mục đầu tư bất động sản bao gồm trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, khu phức hợp, văn phòng cho thuê, bất động sản nhà ở, căn hộ cao cấp, thương hiệu CapitaLand có mặt trên 26 quốc gia phát triển thị trường giàu tiềm năng hơn 147 thành phố. Tuy nhiên phải kể đến thị trường Singapore và Trung Quốc là hai thị trường chủ đầu tư hoạt động mạnh mẽ.

Để mở rộng quy mô doanh nghiệp cũng như phát triển thương hiệu tìm ra những hướng đi mới tập đoàn chú trọng vào thị trường Indonesia và Việt Nam.

Việt Nam lọt vào tầm ngắm của tập đoàn đến từ Singapore cũng là một điều vinh dự. Hiện thị trường bất động sản tại Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông đặc biệt là hàng loạt dự án bất động sản lớn nhỏ cùng khởi công ra mắt ở các tỉnh thành trên cả nước.

CapitaLand sở hữu những quỹ đầu tư bất động sản lớn nhất châu Á. Cho thấy đây là tập đoàn có nguồn vốn tài lực mạnh mẽ cùng với chiều sâu kinh nghiệm cũng đã kiến tạo nên những công trình dự án kiệt tác tại những quốc gia mà mình đi qua, thiết kế thể hiện trong dự án được đánh giá là kiệt tác nghệ thuật không những kiến tạo nên một hạ tầng hiện đại mà còn mang đến một môi trường sống đúng chuẩn.

Để có được những thành công trên chặng đường đi qua của mình phải kể đến sự hậu thuẫn từ phía các công ty thành viên qua các quỹ tín thác bất động sản. Đây cũng là yếu tố quyết định khiến CapitaLand trở thành tập đoàn có tiềm lực tài chính vững mạnh kiên cố.

Nguồn quỹ tín thác quan trọng đầu tiên kể đến là Quỹ tín thác bất động sản về căn hộ dịch vụ quỹ đầu tư đầu tiên của châu Á lớn nhất thế giới – Ascott Residence Trust.

Thương hiệu CapitaLand có những đóng góp như thế nào?

Thương hiệu tập đoàn CapitaLand có mặt ở 7 tỉnh thành lớn từ miền Bắc vào trong Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Tính đến nay chủ đầu tư như đã cung ứng ra thị trường hơn 9.000 căn hộ chất lượng, 9 dự án nhà ở. Riêng công ty thành viên Ascott Limited cung ứng ra thị trường hơn 4.600 căn hộ dịch vụ vụ trong tổng 22 tòa nhà Somerset.

Lê Quang Thành Được biết thương hiệu Ascott là thương hiệu quản lý dịch vụ căn hộ Kim nhà điều hành quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và nổi tiếng nhất trên thế giới đồng thời cũng là công ty con do tập đoàn CapitaLand sở hữu 100% vốn.

du an deght thao dien

Qua bài viết Lê Quang Thành chia sẻ những thông tin nổi bật nhất về chủ đầu tư CapitaLand đến khách hàng Mong bài viết có giá trị hữu ích.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.linkedin.com/in/le-quang-thanh/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339