Dự án Central Park thiết kế tự nhiên nhiều lợi nhuận cảnh quan chuyên nghiệp

Cho thue Vinhomes thiết kế tự nhiên, kênh sinh lợi ngay tuyến metro. Dự án hoàn thiện đầy đủ, toạ lạc đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 dân cư cao cấp. Căn hộ dự án landmark 81 khu vực lý tưởng, thuộc quận Bình Thạnh giáp quận 1 nhiều lợi nhuận. Central Park giao căn hộ đầy đủ trang thiết bị cho tất cả các phòng. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Căn hộ Central Park quần thể hiện đại, đầu tư bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup cảnh quan chuyên nghiệp. Vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym, cho đến các dịch vụ lau dọn nhà cửa, chăm sóc trẻ em…

can ho vinhomes central park ngay tuyến metro. Căn hộ Central Park bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát. Căn hộ Central Park kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà can ho Landmark 81 vinhomes

Căn hộ Vinhomes cho thuê, hoàn thiện đầy đủ. Căn hộ Central Park với những tiện ích được tích hợp, nổi bật chính là khu vực sảnh đón sang trọng, sảnh chờ rộng rãi. Central Park được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, dân cư cao cấp. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Central Park. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

Căn hộ Vinhomes Central Park, khu vực lý tưởng. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, quần thể hiện đại. Liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá tốt và hưởng các chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Phone – 0906765092

0913.756.339