Cho thuê căn hộ The Avila tập trung đơn vị qui hoạch xây dựng uy tín

tất cả chúng tôi tin rằng đồ án quy hoạch The Avila này sẽ đem lại cho cư dân tương lai nơi đây một chốn định cư , tận hưởng cuộc sống hàng ngày với niềm vui giá thành trị sống đích thực, đầy đủ .

căn hộ the avila là một khu siêu thị và nhà ở đẳng cấp . Dự án tọa lạc kề bên khu trung tâm hành chính của đô thị . Cây xanh tuyến phố tạo bóng mát và các trục cảnh quan hấp dẫn, đi đến toàn bộ các tuyến tản bộ để làm nên một mạng lưới xanh phủ khắp thành thị .

 can ho the avila 2

thời điểm hiện tại trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng  thì condotel cocobay da nang đến thời gian hiện tại đã ra mắt được chưa đầy một năm nhưng giường như mỗi khi nhắc đến dự án này từ dân môi giới hay khách hàng đầu tư đều có những ấn tượng riêng như : chỉ chưa đầy 1 tuần ra mắt condotel đầu tiên Cocobay Ocean Resort đã bán được trên 80% căn hộ , tiếp đó là Skyline resort với ~90% tổng căn hộ đã có chủ đến lúc ngày nay và đặc biệt hơn nữa gần như 99% Boutique Mini Hotel đã có chủ nhân .

Với vị trí tiềm năng , thiết kế độc đáo , tiện ích vượt trội – the avila giakhanhland.vn được cho là làn gió mới của giới thượng lưu. The Avila tạo nên điểm hấp dẫn rất riêng cho địa điểm tại này mà không thể thấy ở một nơi nào khác tại TP.HCM.

ngoài ra , các khu vực tiện ích công cộng The Avila như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn giúp cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn.

cùng với vị trí đẹp bậc nhất khu thành phố , The Avila mua được một số loại hình loại thực phẩm chức năng đa dạng và ưu việt hàng đầu, do nhà phố thầu nổi tiếng toàn cầu tư vấn thiết kế . tất thảy các căn hộ đều có công năng hưởng dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của địa điểm tại thành thị . Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư , Sales kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: giá bán , Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán , trợ giúp ngân hàng…

Để lưu thông xem nhà mẫu canhotheavila.net và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với tất cả chúng tôi : Mr Khánh – 0903 191 286

Khách hàng ráo riết tìm mua chung cư Safira Khang Điền

Một thực tế cho thấy, dự án càng mới thì càng được quan tâm. Song không phải công trình nào cũng khiến khách hàng lưu tâm để ý, bằng mọi giá “xuống tiền” sở hữu. Duy chỉ có căn hộ Safira. Công trình này mang những giá trị mà chỉ.

Vốn pháp định công ty bất động sản: 50 tỷ ít hay nhiều?

“Vốn pháp định đối với doanh nghiệp bất động sản phải quy định rõ ràng, không chỉ để chung chung ở mức 50 tỷ đồng, sẽ dẫn tới tình trạng tay không bắt giặc, hoặc đầu tư tràn lan”. Đó là ý kiến của ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch.

Khung giá đất chính thức tăng gấp đôi

Mức giá tối đa đối với đất ở tại các đô thị là 162 triệu đồng/m2, áp dụng cho đô thị loại đặc biệt tại vùng Đồng bằng sông Hồng và vùng Đông Nam Bộ. Đó là nội dung chính trong Nghị định quy định khung giá đối với từng.

Căn hộ Jamila Khang Điền yếu tố tạo nên sự đặc biệt

Dự án Jamila là dự án tọa lạc tại trung tâm quận 9 mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc các căn hộ tại đây hướng ra sồng Rạch Chiếc thơ mộng mang đến không gian thoáng đãng cho dự án.Bên cạnh đó căn hộ Jamila Khang Điền còn nằm tại.

Xóa sổ chợ Long Biên, đất vàng để làm gì?

. Cụ thể Bộ Công thương thì ra quyết định xóa bỏ chợ đầu mối Long Biên nhưng Sở Công thương lại khẳng định Theo quy hoạch của Hà Nội và chủ trương phát triển mạng lưới chợ không hề có kế hoạch xoá bỏ chợ Long Biên và chợ.