Sống đẳng cấp tại Căn hộ chung cư Sarimi Sala cho thuê

bán căn hộ sarimi, Quận 2 nhà được bàn giao thô, không tưởng nội thất. Thiết kế khá hiện đại. Xung quanh căn hộ chung cư bố trí nhiều cửa kính lớn thoáng mát. Căn hộ có mặt tiền đẹp, sang trọng, phù hợp cho thuê để kinh doanh các dịch vụ ăn uống và cafe.

Sarimi Sala

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/orchid-park/

Cho thuê Sarimi Sala đường nét mạnh mẽ

Chủ đầu tư căn hộ Sarimi Sala cho thuê GKG những năm gần đây thường xuyên ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực và nâng tầm danh tiếng thương hiệu. Đại diện doanh nghiệp cho biết luôn chắc chắn yếu tố giấy tờ minh bạch cùng nền tảng tài chính vững mạnh trong quá trình phát triển các dự án bất động sản. Có thể nói bán căn hộ sarimi sở hữu một địa điểm tọa lạc đẹp toàn diện cả về mặt giao thông – hành chính – thương mại – môi trường, đặc trưng là tiện ích sống. Với địa điểm này, cư dân sẽ có được một cuộc sống hàng ngày sung túc, thịnh vượng mà không cần phải đi quá sâu vào trung tâm thành phố.

Hiện thực hóa ý tưởng về thành phố xanh, an bình thu nhỏ trong thành phố, dự án được đầu tư số vốn khá lớn về việc xây dựng cảnh quan và phối cảnh để có thể tạo nên sự hút mắt và tươi mới đến như vậy. Từ khuôn viên, thậm chí những khoảng trống nơi ban công của căn hộ cũng có khả năng góp phần tạo nên thảm thực vật xanh đa dạng. Nổi bật giữa lòng đô thị, Căn hộ chung cư Sarimi Sala cho thuê hội tụ toàn bộ tiện ích hiện đại, một “kỳ quan” xanh- sinh thái để phục vụ nhu cầu tận hưởng cuộc sống hàng ngày của cư dân như: cụm hồ bơi tràn chuẩn Quốc tế, khu vườn xanh bố trí khắp dự án, trong có có khu vườn trên cao tạo môi trường sống trong lành, bãi đỗ xe sinh thái giúp thanh lọc khói bụi xe cộ; cộng đồng cư dân văn minh và an ninh tuyệt đối để chắc chắn sự phát triển, hình thành nhân cách tốt nhất cho con em cư dân,..

Chung cư cao cấp cho thuê Sarimi Sala khu cao cấp

Bên cạnh phong cách thiết kế kết hợp hài hoà giữa châu Âu sang trọng, đẳng cấp và phong cách châu Á thân thiện, ấm cúng tạo nên nét đặc trưng không giống ai thì Căn hộ chung cư Sarimi Sala cho thuê còn mong đợi thu hút bởi chuỗi tiện ích đa dạng, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình đến từ các thương hiệu hàng đầu. Căn hộ chung cư Sarimi Sala cho thuê là dự án đẳng cấp tiếp theo được chủ đầu tư Đại Quang Minh triển khai tại khu vực Quận 2, tiếp nối sự thành công của Căn hộ chung cư Sarimi Sala cho thuê. Dự án chung cư nằm trong khu nhà phố đẳng cấp Thủ Thiêm, với gần 414 căn hộ có diện tích từ 48m2 – 129,4m2.

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-chuong-duong-home/

 

Thời điểm hiện tại, giá thuê căn hộ chung cư ở khu vực phía Đông vẫn đứng ở mức hợp lý. Chẳng hạn, cho thuê căn hộ Sarimi có giá thuê chỉ từ 900 $/tháng, tức là chỉ cần hơn 1100 $/tháng là sở hữu được căn hộ 2 phòng ngủ. Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích gần 101,9m2 đến 129,4m2 cũng chỉ khoảng hơn 1700 $/tháng. Trong lúc đó dự án chỉ cách trung tâm thành phố hơn 10 phút nên khó có thể tìm được dự án nằm ở và chất lượng tương tự ở mức giá này. Có thể có rất nhiều định nghĩa khác nhau về đẳng cấp, nhưng có thể nói, chính cuộc sống hàng ngày yên bình, tĩnh tại và tiện nghi nơi đây chính là một trong những yếu tố tạo nên một môi trường sống đẳng cấp.

Bài viết liên quan

 

0913.756.339