Điểm nhấn đặc biệt về vị trí tại căn hộ Saigon Sports City

Cùng với sự chuyển mình vô cùng mạnh mẽ tại thị trường bất động sản thì hiện nay việc lựa chọn một vị trí thích hợp nhất để đặt nền móng cho dự án là vô cùng quan trọng. Và dự án Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land chính là một trong những dự án có vị trí dự án Saigon Sports City đắc địa như vậy tại quận 2.

Đánh giá vị trí căn hộ Saigon Sports City bởi Quốc Dũng Blog

Quốc Dũng Blog đánh giá, đây chắc chắn là một trong các dự án phức hợp có quy mô “ lớn nhất” tại TP HCM tính đến thời điểm hiện tại. Nằm tọa lạc ngay tại phường An Phú, quận 2, căn hộ cao cấp này sở hữu mặt tiền phía Nam là đường Song Hành cao tốc, gần nút giao thông cao tốc Long Thành- Dầu Giây. Phía Bắc nằm giáp ngay với sông Rạch Chiếc, phía Tây nằm tiếp giáp ngay với trung tâm TDTT Rạch Chiếc cùng quy mô lên tới 127ha, phái Đông nằm giáp cùng khu đô thị Him Lam.

vi tri can ho saigon sports city rat hap dan

Ngoài ra, nằm kế cạnh ngay tại Saigon Sports City còn có hàng loạt những khu thị sầm uất bậc nhất tại quận 2 như Khu đô thị Sala, Thủ Thiêm. Bên cạnh đó, còn có một số dự án căn hộ quận 2 và biệt thự cao cấp từ nhiều chủ đầu tư lớn như Khang Điền, MIK…nằm trải dài trên khu đất của phía Đông này. Đây chính là một trong những điều kiện khá thuận lợi để giúp dự án Keppel Land trở nên hấp dẫn khách hàng.

Vị trí kết nối của dự án Saigon Sports City

Không chỉ có vị trí thuận lợi trên đây, việc nâng cấp và mở rộng thêm những tuyến đường kết nối hiện đang là vấn đề được nhà nước khá quan tâm tại khu vực này, giúp quý khách hàng dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc di chuyển đến những khu đô thị, trung tâm hành chính – kinh tế tại các quận như quận 1, quận 2, quận 7, Quốc Dũng Blog sẽ gợi ý đến quý vị khách hàng một vài tuyến đường có thể dễ dàng và tiện lợi cho quý khách như:

ket noi saigon sports city

– Di chuyển khoảng 5 phút từ dự án Saigon Sports City đến khu đô thị Palm City, Sala, Lake View, khu liên hợp thể thao quốc gia.

– Di chuyển từ dự án đến Khu đô thị Thủ Thiêm- trung tâm sầm uất bậc nhất quận 2 chỉ mất khoảng 10 phút

– Di chuyển đến quận 1 chỉ mất 15 phút

– Đến quận 7, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 20 phút

Không những thế, đoạn đường Đỗ Xuân Hợp- Liên Phường cũng đang bắt đầu được mở rộng kết nối với nhiều tuyến đường lân cận khác nhau trên thành phố. Điều này có thể sẽ gây ra bụi bẩn trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành, tuyến đường này sẽ giúp quý khách rút ngứn khá nhiều thời gian di chuyển, hạn chế việc tắc nghẽn giao thông sau khi công trình đã thi công, hoàn thành. Đặc biệt, theo Quốc Dũng Blog được biết, an ninh tại khu vực này luôn được đảm bảo tuyệt đối 24/24. Khi sinh sống tại đây, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối bởi cộng đồng dân cư văn minh, giàu tri thức.

Như vậy, có thể thấy, những tiện ích đến từ vị trí của Saigon Sports City mang đến cho quý khách hàng là rất dễ nhận thấy. Tất cả đã tạo nên những điểm đặc biệt cho căn hộ ven sông quận 2 này. Hy vọng, những thông tin mà Quốc Dũng Blog cũng cấp sẽ mang đến sự hữu ích dành cho quý vị và các bạn.

0913.756.339