Căn hộ HausBelo Ez Land # vị trí có gì đặc biệt

HausBelo là dự án căn hộ mới của EZ LAND với vốn đầu tư vững mạnh và đặc biệt những tiện ích mà dự án này sở hữu đã giúp thị trường quận 9 trở nên sôi động hơn. Mộto trng những yếu tố làm nên sự khác biệt của HausBelo chính là vị trí của dự án này. Đánh giá vị trí HausBelo Quan 9 bởi Quốc Dũng Blog đưa ra những nhận định sau đây giúp các gia đình và các nhà đầu tư có được những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của mình.

Quốc Dũng Blog nhận định, HausBelo là một trong những dự án bất động sản thu hút được sự quan tâm của thị trường căn hộ quận 9 bởi vị trí đắc địa cùng với đó là những tiện ích nổi bật. So với các dự án khác, HausBelo là dự án đáng đầu tư để ở và có khả năng sinh lời cao.

Đánh giá vị trí căn hộ HausBelo Ez Land

Dự án HausBelo theo ghi nhận của Quốc Dũng Blog thành viên SaleReal sản phẩm được đầu tư ngay tại đường Liên Phường, Quận 9 bởi EZ LAND một trong những chủ đầu tư 100% vốn nước ngoài. Với sự thành công trước đó của các dự án bất động sản khác, EZ LAND trở thành một cái tên đảm bảo cho chất lượng và uy tín.

khu vuc du an hausbelo

Về dự án HausBelo được xây dựng trên ô đất rộng hơn 8000m2 với 2 tòa tháp cao 18 tầng và 568 căn hộ được xây dựng với diện tích từ 47 – 79m2. So với các khối dự án khác, HausBelo có được sự đa dạng về diện tích và loại hình căn hộ, từ 1 – 3 phòng ngủ, đặc biệt là những tiện ích nội khu và ngoại khu mà dự án này sở hữu mang tới một không gian sống lý tưởng nhất.

Dự án EZ LAND quận 9 theo phân tích thị trường Quốc Dũng Blog nhận định, đây là một trong những khối dự án căn hộ tầm trung đảm bảo được không gian sống lý tưởng cho các gia đình. Dự án HausBelo có nhiều những điểm nổi bật, trong đó vị trí đắc địa là một trong các yếu tố làm nên giá trị cao cho dự án này.

Về vị trí của HausBelo, Quốc Dũng Blog của công ty SaleReal cũng như nhiều những nhà nhận định thị trường đánh giá rằng, đây là một dự án có được vị trí tốt tại khu vực quận 9, có khả năng tăng trưởng tốt và tiện lợi dành cho người sinh sống. Cụ thể như sau:

– HausBelo nằm trong khu vực đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, liền kề với các dự án VIP như Villa Park MIK, Lucasta Khang Điền và các khu nhà phố Mega Ruby Khang Điền, Mega Residence…tận hưởng được những tiện ích nổi bật mà các khu VIP này mang lại.

mo rong duong lien phuong

Video giới thiệu hạ tầng khu vực Quận 9 của Quốc Dũng Blog

– Từ HausBelo di chuyển tới khu công nghệ cao quận 9 dễ dàng và thuận tiện, đây là một trong những yếu tố quyết định tới khả năng sinh lời cũng như khẳng định HausBelo là dự án đáng đầu tư nhất.

Khu công nghệ cao quận 9 sẽ là nơi làm việc của hơn 300 nghìn lao động tay nghề cao, các kỹ sư, chuyên gia hàng đầu và dự kiến đến nưm 2025 sẽ hoàn thiện vận hành. Tính tới năm 2020 khi HausBelo đi vào hoạt động thì khu công nghệ cao quận 9 cũng đã đi vào hoạt động một phần lớn, kích thích thị trường nhà ở phát triển và nhu cầu thuê, mua tăng lên. Đây là thời điểm lý tưởng đề kinh doanh, đầu tư vào thị trường căn hộ quận 9.

– HausBelo cũng có lợi thế nằm  gần với sông nước (rạch Gò Lớn), kết hợp với thiết kế hiện đại của HausBelo tạo nên một tổng thể hài hòa, hợp nhất, tầm nhìn đẹp và không gian sống thoáng đãng.

– Từ HausBelo di chuyển vào quận 1 – quận trung tâm cũng rất dễ dàng qua các trục Long thành Dầu giây, Mai Chí Thọ chỉ mất khoảng 15 phút.

– HausBelo cũng di chuyển mất khoảng 5 phút tới khu Trung tâm thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc.

– HausBelo di chuyển vào khu vực quận 7 qua  Vành Đai 2 (Võ Chí Công) – cầu Phú Mỹ – Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 15 phút.

Dự án tại quận 9 HausBelo trở thành điểm nhấn mang tới lựa chọn lý tưởng cho các gia đình. Di chuyển dễ dàng đi các hướng, khả năng sinh lời cao cùng với đó là chất lượng được công ty EZ LAND đảm bảo đã giúp HausBelo chiếm được sự tin tưởng lớn của người dân có nhu cầu nhà ở và các nhà đầu tư bất động sản.

Đó là những nhận định của Quốc Dũng Blog về vị trí của HausBelo. Hiện tại, dự án đang trong quá trình xây dựng và liên tục được hcur đầu tư cập nhật đảm bảo đúng tiến độ, thời gian bàn giao.

 

0913.756.339