Sống như trong khu nghĩ dưỡng hạng sang khi mua nhà tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên

Lợi thế về tiện ích nội khu, địa điểm đắc địa, hệ thống nội thất. Tiềm năng cho thuê những căn nhà phố và biệt thự cao cấp giúp giá bán Núi Hồng Tân Uyên lôi kéo nhiều khách hàng.

Núi Hồng Tân Uyên

Xem thêm thông tin tại: Du an Aria Da Nang Banggiachudautu.vn

Khu dự án Núi Hồng Tân Uyên Tân Uyên thuận tiện giáo dục

Không giống năm 2019 với sự phủ sóng của phần nhiều các phân khúc BĐS. Thị trường địa ốc năm nay có sự phân hóa mạnh. Trong đó phân khúc Đất nền tầm trung dành cho các gia đình trẻ lại chiếm lĩnh thị trường. Dòng sản phẩm cao cấp có dấu hiệu chững lại do tính thanh khoản cao. Đặc biệt phải kể đến dự án nhà phố và biệt thự Du an Aria Da Nang Banggiachudautu.vn của Cty đầu tư Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên. Dự án đất nền cao cấp hiếm hoi có vị trí khu vực Bình Dương trong tầm giá mà quý khách hàng trẻ có thể thuận lợi tiếp cận. Đáp ứng đề nghị sống năng động của người trẻ với Đất nền tiện ích đầy đủ. Được thiết kế hiện đại, mang lại trải nghiệm xuất sắc cho chủ nhân. Cộng hưởng từ những địa điểm trọng yếu của thị xã Tân Uyên như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện… Cư dân đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Giấy thuận lợi tiếp cận mọi nhu cầu, từ học tập, làm việc, vui chơi, nghỉ ngơi, mua sắm.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư giá bán Núi Hồng Tân Uyên cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án nhà phố giá rẻ. Thiết kế sang trọng và không gian sống hiện đại. Du an Aria Da Nang Banggiachudautu.vn đã đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nơi đây với vô vàn các tiện ích bên ngoài vào nội khu. Khu các dịch vụ tài chính – ngân hàng, Khu Thương mại, phòng khám quốc tế. Dịch vụ spa, gym, nhà trẻ, vườn sinh thái, hồ boi ngoài trời, vườn nướng BBQ…

Núi Hồng Tân Uyên Tân Uyên sống năng động

đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên là tổ hợp đất nền và đáng sống bậc nhất giữa lòng thị xã Tân Uyên. Với hơn 3.759 nền hạng sang tối ưu hoá công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hiện đại vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Lại tràn ngập màu xanh của cỏ cây, hoa lá. Là sản phẩm chiến lược trong năm 2019 của chủ đầu tư Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên. Vì vậy môi Đất nền Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc hiện đại châu Á và châu Âu. Tạo nên 1 không gian sống cao cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án nhà phố và biệt thự chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và phong cảnh không gian sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính Đất nền của mình.

Xem thêm thông tin tại: https://banggiachudautu.vn/lux-home-gardens/

Mặt DT746 sầm uất và đông đúc, hiếm lắm có 2 – 3 dự án nhà phố và biệt thự song nhìn xem. Dự án đất nền cao cấp nào cũng giá 16 tr/m2. Với người có lương bổng tầm trung và trẻ như bạn, mua thế nào được. Giá rẻ hơn chắc chắn sẽ có, nhưng đồng nghĩa với việc bạn nên tốn thời gian, đi rất xa, chi phí, công sức đi lại. Vậy có dự án nhà phố và biệt thự ở ngay mặt DT746 mà giá bán chỉ từ 1,22 tỷ/nền, bạn có mua luôn không? Ngoài giá bán hết sức hợp lý trong khu vực Bình Dương, chủ đầu tư Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên còn đưa ra nhiều chính sách hết sức hấp dẫn cho khách hàng.

0913.756.339