Nhận định về nhược điểm của Sunwah Pearl

Mặc dù có nhiều lợi thế về kiến trúc đẹp, tiện nghi vượt bậc, vị thế chiến lược… tuy thế, Sunwah Pearl : http://bit.ly/2oSgNFz vẫn còn vài mặt hạn chế cần được nhìn nhận đúng cách để trợ giúp nhà đầu tư và quý khách hàng có lựa chọn khôn ngoan khi chọn đầu tư dự án này. Bài viết sau đây sẽ phần nào đề cập tới một vài yếu điểm của dự án Sunwah Pearl, hy vọng rằng bạn sẽ phân tích kỹ và có cái nhìn toàn cục hơn về dự án căn hộ đẳng cấp đầy cuốn hút này.

Park Riverside công trình nhà phố ba mặt dự án giáp với sông Rạch chiếc của Mik http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/cộng có tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư tốt nhất cho nội khu Công trình Park Riverside mang đến một môi trường sống tuyệt vời.

can ho sunwah pearl

Dự án căn hộ Sunwah Pearl có gì đặc biệt ?

Sunwah Pearl có tổng cộng tầm 1259 căn hộ giá bán căn hộ Sunwah Pearl : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html#giabansunwahpearl , gồm 3 tòa tháp với độ cao chừng 45 tầng. Diện tích căn hộ cũng phong phú từ một tới 3 phòng ngủ (Từ 50 – 130 m2). Dự án được cấu trúc theo style sang trọng và tiên tiến, đảm bảo đa phần các các căn hộ đều có tầm nhìn về Sông Sài Gòn. Từ dự án, người dân có khả năng tới những quận trung tâm thành phố và những tỉnh thành gần kề cực kỳ thuận tiện. Mạng luới giao thông đã được quy hoạch và hoàn thiện chung quanh dự án cũng làm cho dự án Sunwah Pearl trở nên hot hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, Sunwah Pearl còn được đầu tư do nhà đầu tư cực kỳ uy tín tới từ Hồng Kong, đó chính là Tập đoàn Sungroup, vấn đề này cũng tạo nên sự đáng tin cậy nhiều cho dự án này lúc được đầu tư bởi 1 tập đoàn nước ngoài nổi tiếng. Những cơ sở vật chất nội và ngoại khu của Sunwah Pearl cũng rất cao cấp, đầy đủ và thiết yếu, bao gồm: Trường học, bể bơi, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, phòng tập gym,… Khả năng gia tăng giá cả của dự án này cũng được nhận định là rất lớn, giá cả dự kiến của chung cư Sunwah Pearl là 2.300 USD/m2.

Dự án Empire City : http://duanempirecity.net/ được quy hoạch bài bản để trở nên một khu đô thị sang trọng có đầy đủ tiện ích “đỉnh cao”, Empire City làm cho những đại gia cực kỳ hào hứng bởi các lợi thế xứng tầm mang “túi tiền” và cá tính sống của họ.

Ngoài các điểm nổi bật trên thì chúng ta cũng nên xem xét đến yếu điểm của chung cư Sunwah Pearl để có được nhận định toàn cục hơn. Nhìn lại những yếu tố hạn chế ở những dự án bất động sản cao cấp, chúng ta có thể thấy rằng điểm chưa tốt chung cho toàn thể những dự án đó là ngập nước, đây là yếu tố muôn thuở làm đau đầu nhà đầu tư và cư dân. Vị trí Sunwah Pearl cũng không ngoại lệ, ngập nước trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh luôn luôn là vấn đề lớn. May mắn là thành phố vừa có quyết định triển khai thí điểm hệ thống kháng ngập nhập khẩu nước ngoài trên hệ thống đường này, đây là thông tin vui tới những cư dân và là tiềm năng không thể bỏ qua của các dự án đẳng cấp ở đây. Ngoài ra tuy rằng nhà đầu tư nổi tiếng đã từng xây dựng rất thành công nhiều công trình ở Việt Nam, nhưng Sunwah Group vẫn chưa thực sự lấy được sự ưu ái đến từ chính phủ, vấn đề này dẫn đến những thủ tục sẽ nghiêm ngặt hơn cho khách mua nhà.

Vấn đề xét tới những mặt mạnh và mặt còn chưa tốt sẽ giúp chúng ta có sự cân nhắc cẩn trọng hơn trong vấn đề đầu tư vào Sunwah Pearl. Hy vọng những thông tin có ích trong bài viết này sẽ giúp nhà đầu tư và quý khách đưa ra được chọn lựa khôn ngoan nhất cho mình.

 

 

0913.756.339