Chính sách bán hàng dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án Thủ Thiêm Xi đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện dưới sự quản lý của chủ đầu tư dự án, công ty TNHH một thành viên phát triển GS Sài Gòn. Trong giai đoạn này, Thủ Thiêm Xi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về chính sách bán hàng và phương thức thanh toán của Thủ Thiêm Xi. Do vậy chúng tôi giới thiệu tới bạn bài viết này để quý khách có thêm thông tin, kiến thức về Thủ Thiêm Xi.

Cập nhật những thông tin mới nhất về Thủ Thiêm Xi chia sẻ SaleReal sản phẩm nằm trong quần thể căn hộ cao cấp Quận 2, dưới sự đầu tư giám sát của Tập đoàn GS E&C, mang đến cho bạn sự yên tâm về chất lượng và những giá trị gia tăng.

phoi canh xi thu thiem

Chính sách bán hàng dự án Thủ Thiêm Xi

Thời điểm hiện tại dự án Thủ Thiêm Xi vẫn đang trong giai đoạn hoàn tất thủ tục cần thiết để giới thiệu tới công chúng. Theo dự kiến vào tháng 9 năm 2018, tập đoàn GS Sài Gòn sẽ chính thức mở  bán. Do đó vẫn chưa những thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư về dự án Thủ Thiêm Xi, chúng ta phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa. Tuy nhiên theo một số chuyên gia về lĩnh vực nhà đất, bất động sản cho biết:

  • Từ những điều kiện thuận lợi về vị trí, hệ thống tiện ích trong toàn dự án thì giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi sẽ từ khoảng 80 triệu/m2.
  • Chính sách thanh toán có thể cũng chia theo từng giai đoạn hoàn thành của dự án. Do đó ở giai đoạn đầu sẽ là thời điểm đầu tư hấp dẫn và lời nhất cho các nhà đầu tư. Nếu bạn mong muốn sở hữu một căn hộ trong dự án Thủ Thiêm Xi với mức giá tốt nhất thì vào tháng 9 năm 2018 sẽ là thời điểm tốt nhất để đầu tư.

Dự án Thủ Thiêm Xi nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm – một trong những khu đô thị cao cấp của thành phố. Theo SaleReal đánh giá về các căn hộ cao cấp Quận 2 chia sẻ tại canhoquan2.today sẽ mang lại những thành công lớn, căn hộ Quận 2 đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân. 

xi thu thiem khong gian song dang cap

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi

Chủ đầu tư thiết kế của dự án Thủ Thiêm Xi là tập đoàn GS Sài Gòn, thiết kế thi công theo tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại và vô cùng sang trọng. Dự án đặt tại đường Lương Định Của trong quần thể khu căn hộ cao cấp Quận 2. Toàn dự án bao gồm 2 tòa tháp chính, mỗi tòa từ 35-40 tầng. Kết hợp cùng hệ thống tiện ích cao cấp như hồ bơi, hệ thống công viên xanh, khu trung tâm mua sắm, spa làm đẹp,…mang đến không gian sống xanh, hiện đại và chan hòa cùng thiên nhiên giữa chốn phồn hoa đô thị Sài Thành.

Từ vị trí của Thủ Thiêm Xi bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các quận thành lân cận trong vài phút chạy xe. Điều này hỗ trợ rất nhiều trong việc giao thương, di chuyển của cư dân. Đây là một trong những điểm nổi bật của dự án, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Phân tích những tiềm năng đến từ vị trí dự án Thủ Thiêm Xihttp://canhoquan2.today/vi-tri-du-xi-thu-thiem-co-gi-dac-biet/, xung quanh căn hộ mới Thủ Thiêm có những hạ tầng và dịch vụ tiện ích gì đang triển khai đều được  chia sẻ đầy đủ.

Những thông tin trên chúng tôi đã thu thập và đánh giá một cách khách quan nhất nhằm đưa tới quý khách hàng những thông tin chính xác, thiết thực nhất trong thời điểm hiện tại. Hy vọng bài viết cung cấp những kiến thức hữu ích cho quý khách hàng.

 

0913.756.339