Chiến lược mới “quyết liệt” của Goldmark City

Dự án Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội đang được chủ đầu tư cùng các đối tác quyết tâm đẩy nhanh tiến độ. Hiện trên công trường dự án một không khí xây dựng vô cùng khẩn trương đang diễn ra ngày đêm để đưa dự án về đích đúng hẹn.Sau gần 3 năm nghiên cứu thị trường và chờ thời cơ thuận lợi, cộng với việc nắm bắt được thời điểm thị trường bất động sản hồi phục, chủ đầu tư là Công ty Việt Hân cùng với sự hỗ trợ đắc lực của đối tác chiến lược Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam đơn vị độc quyền, quản lý điều hành dự án đang khẩn trương, quyết liệt đẩy nhanh tiến độ thi công dự án để đáp ứng nhu cầu về chất lượng và tiến độ của thị trường.

Hiện thị trường bất động sản đang ấm dần lên, các dự án, tổ hợp căn hộ trung và cao cấp với năng lực thực sự của chủ đầu tư và các đối tác chiến lược uy tín đang là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng do sở hữu điểm nổi trội hơn hẳn về quy mô dự án, vị trí, hạ tầng đồng bộ, không gian sống, tiện ích so với các dự án khác.

Chính vì vậy, mặt bằng giá tại nhiều dự án chất lượng đã cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái. Một số dự án trên thị trường bất động sản Hà Nội đang được khách hàng quan tâm như Royal City, Times City…và cuối năm 2014, đầu năm 2015 có thêm dự án tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu chính thức ra mắt khách hàng.

Một trong những lý do khiến dự án được đẩy nhanh tiến độ là do chủ đầu tư Công ty Việt Hân đã tìm ra hướng đi mới cho dự án. Theo đó, doanh nghiệp này đã biết kết hợp sức mạnh từ 3 nguồn lực gồm: chủ đầu tư, Ngân hàng Maritime Bank và 2 nhà thầu xây dựng uy tín là Delta và Coteccons.

Với tầm nhìn chiến lược đúng đắn cùng với sự phát huy sức mạnh từ 3 nguồn lực hùng hậu, dự án Goldmark City hiện tại dường như đang có một lợi thế vượt trội so với nhiều dự án khác.

Trong đó, Ngân hàng Maritime Bank với tư cách là ngân hàng giúp chủ đầu tư quản lý chặt chẽ dòng tiền và giám sát dự án Goldmark City, đồng thời cung cấp gói hỗ trợ tài chính vượt trội giúp phần đông người dân có thể sở hữu căn hộ tiền tỷ đẳng cấp chỉ từ 12 triệu đồng/tháng với hỗ trợ lãi suất ngân hàng 4,99%/ năm đầu, hạn mức vay lên tới 95% giá trị căn hộ, thời gian vay tối đa 20 năm, ưu đãi không trả gốc lên tới 2 năm và miễn phí trả nợ trước hạn sau năm thứ 3.

Chính những điều này cũng đã mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi mua căn hộ tại đây.

Theo giới đầu tư, khi được chào bán chính thức ra thị trường, dự án Goldmark City với một chiến lược, một hướng đi mới đầy sáng tạo nhằm phát huy tối đa thế mạnh của các đối tác chiến lược sẽ nhanh chóng nhận được quan tâm của những khách hàng ở phân khúc nhà trung – cao cấp.

0913.756.339