Căn hộ PCC1 Complex có giá từ 666 triệu đồng

PCC1 Complex, dự án nhà ở có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Xây lắp điện I (PCC1), nằm tại quận Hà Đông, Hà Nội sẽ chính thức mở bán ngày 10/1 tới.

Hướng tới khách hàng là người có thu nhập trung bình – khá, PCC1 Complex có những diện tích khác nhau để khách hàng có thể chọn lựa phù hợp với khả năng tài chính của mình, với giá chỉ từ 666 triệu đồng/căn gồm các loại diện tích từ 49 – 67 m2.

Khách hàng khi lựa chọn mua căn hộ của PCC1 Complex cũng sẽ có cơ hội tiếp cận gói tín dụng 30 nghìn tỷ đồng hỗ trợ thị trường bất động sản với lãi suất trong suốt 15 năm từ 5-6%/năm.

Như vậy, một căn hộ 49 m2, giá 666 triệu đồng, cả gốc và lãi vay có thể chỉ từ 6,5 – 7 triệu đồng/tháng, phù hợp cho các cặp vợ chồng có tổng thu nhập khoảng 18 triệu đồng/tháng.

Theo chủ đầu tư, khách hàng khi mua căn hộ tại PCC1 Complex sẽ đón Tết Bính Thân 2016 tại đây, khi dự kiến, tòa CT3 – CT4 của công trình sẽ cất nóc vào 16/1/2015.

Cũng theo PCC1, sau ngày khai trương căn hộ mẫu 20/12 và đưa sản phẩm ra thị trường 28/12, dự án đã thu hút đông đảo khách hàng có nhu cầu về chỗ ở đăng ký đặt chỗ. Ngày 10/1/2015, dự án chính thức mở bán.

Tại PCC1 Complex, các căn hộ đều được cung cấp ánh sáng tự nhiên, thiết kế phát huy tối đa diện tích sử dụng. Tính linh động trong thiết kế giúp khách hàng có thể điều chỉnh công năng bên trong và nội thất căn hộ.

Về thiết kế, khách hàng có thể kết nối hai căn hộ liền kề thành một căn hộ lớn. Với sự linh động trong thiết kế này, các cư dân khi lựa chọn PCC1 Complex có thể cơ động điều chỉnh và mở rộng không gian sống của mình cho phù hợp với nhu cầu và sự tăng thêm thành viên của các gia đình trẻ.

Liên hệ:Liên minh sàn giao dịch Bất động sản G5

Sàn giao dịch bất động sản Maxland: 0966 633 988

Sàn giao dịch bất động sản Châu Á: 0912 712 688

Sàn giao dịch bất động sản DTJ: 0982 902 468

Sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Miền Bắc: 0943 669 191

Sự khác biệt về tiện ích của dự án Thủ Thiêm Xi

Hiện nay, trên thị trường bất động sản xuất hiện cái tên vô cùng quen thuộc đó chính là dự án Thủ Thiêm Xi. Dự án này đang là một dự án có độ hot nhất chiếm nhiều sự thu hút của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu xem dự.

Địa chỉ thiết kế thi công nhà hàng thức ăn nhanh

Bạn muốn không gian thư giãn, nghỉ ngơi trong nhà hàng thức ăn nhanh hoàn mĩ, yên tĩnh mà phong cách mang đậm chất riêng của mình. Thật không khó gì, bạn hãy để chúng tôi đem đến cho nhà hàng thức ăn nhanh của bạn theo đúng ý muốn.

Lựa chọn công ty tư vấn nội thất phòng họp cao cấp

Thiết kế nội thất văn phòng hoangminhdecor.com với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế có trình độ chuyên môn cao, luôn sáng tạo với ý tưởng độc đáo cùng đội ngũ thi công thiết kế chuyên nghiệp và giàu uy tín đã, đang phục vụ và làm hài.

Công ty báo giá inox tròn đặc 304 tại HCM

Giá thép bảng báo giá inox 304 sẽ cao hơn những loại thép hộp 201, 430 bởi chất lượng của thép hộp inox 304 cao cấp hơn. Tuy nhiên khi mua sản phẩm thép hộp inox tại Inox Tân Tiến bạn sẽ nhận được một sản phẩm có giá thành.

Dự án đất nền The Residence 1 hồ bơi tràn

Dự án cao cấp The Residence 1 chủ đầu tư Công ty cổ phần Kim Tâm Hải phong cách Châu Âu trục đường chính hiện đại sầm uất. dự án The Residence 1 duantheresidence.com phong cách Châu Âu khu bậc nhất công trình chất lượng. Khu đất nền nhà phộ́.