Thông tin về chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng được biết đến là thương hiệu bất động sản hàng đầu về sự tin cậy, uy tín khiến khách hàng yên tâm lựa chọn, các căn hộ Phú Mỹ Hưng luôn được đánh giá cao hơn so với phần còn lại, là nơi mang đến những chuẩn mực sống đẳng cấp nhất dành cho khách hàng.

Bài viết dưới đây, hãy cùng SaleReal tìm hiểu về chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng và các dự án mà đơn vị này đang triển khai hiện nay. Qua đó hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin tham khảo hữu ích nhất.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tại video:

Thông tin về chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Có thể nói, sự góp mặt của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tại thị trường bất động sản Quận 7 chính là một trong những nhân tố thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thị trường này trong những năm gần đây, mang đến nguồn cung sản phẩm dồi dào và chất lượng nhất.

Các dự án nổi bật của Phú Mỹ Hưng

du an phu my hung

Hiện nay, công ty Phú Mỹ Hưng vẫn đang tiếp tục triển khai nhiều chung cư Quận 7 cực kỳ đẳng cấp và ấn tượng, gây chú ý nhất là những cái tên như: Midtown Phú Mỹ Hưng, Urban Hill Phú Mỹ Hưng, The Ascentia, The Autonia. Ngoài ra đơn vị này còn triển khai một dự án lớn nữa tại Nhà Bè đó chính là chung cư Saigon South Residences. Cụ thể:

Dự án Midtown hiện đang được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng triển khai ngay khu vực Đại lộ Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7 với tổng diện tích dự án lên đến 27.725m2. Dự án Quận 7 này sẽ có 8 block với số lượng căn hộ khoảng 2125 căn, hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho khách hàng trong thời gian tới.

Dự án chung cư cao cấp Urban Hill của công ty Phú Mỹ Hưng sẽ được triển khai ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7 trên quỹ đất rộng 4.647m2. Mật độ xây dựng tại đây là khoảng 56.1% với 2 block và 164 căn hộ, với số lượng căn hộ giới hạn sẽ mang đến cho cư dân không gian sống rộng rãi, riêng tư và yên tĩnh.

Dự án The Ascentia của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng dự kiến sẽ được triển khai trong năm 2020. Chung cư Phú Mỹ Hưng này gây chú ý nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng với quy mô khoảng 4.680m2, ước tính sẽ mang đến cho thị trường căn hộ Quận 7 khoảng 242 sản phẩm.

Dự án The Antonia tọa lạc tại lô đất S6-1 rộng khoảng 5.880m2 tại đường Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7. Dự án Phú Mỹ Hưng dự kiến sẽ có khoảng 348 căn hộ với 2 block cao 24 tầng, với trung tâm thương mại rộng lớn ngay tầng khối đế cùng nhiều tiện ích hấp dẫn khác, SaleReal tin rằng khách hàng sẽ có những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời khi sinh sống tại đây.

Dự án Saigon South Residences là dự án mới của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tại Phước Kiểng – Nhà bè. Dự án này gây chú ý nhờ sở hữu mảng xanh thiên nhiên ấn tượng, quy mô lớn lên đến 32.902m2 gồm 1840 căn hộ. Dự kiến đây sẽ là một trong những dự án nổi bật nhất tại đây trong tương lai.

Qua bài viết trên của SaleReal, hy vọng khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về các dự án đang và sắp triển khai của công ty Phú Mỹ Hưng trong năm 2020.

0913.756.339