Tiện ích đầy đủ cho cả người lớn và trẻ con tại Khu căn hộ cao cấp Sky Center

Sky Center Tân Bình là dự án bất động sản hiếm hoi mang đến một cuộc sống hàng ngày xanh đích thực cho cư dân tương lai. Có địa điểm xuất sắc giữa TP.HCM.

Sky Center

Tiện ích nội khu hoàn thiện, đa dạng

Đại diện Hưng Thịnh Corp CĐT thuê Sky Center cho biết. Phần nhiều giá trị của bất động sản đem lại từ địa điểm của dự án nhà ở. Do đó, bất động sản ở ngay trung tâm hoặc cách trung tâm 3 – 10km. Thường có tính thanh khoản tốt hơn. Căn hộ chung cư Sky Center hội tụ đầy đủ nhân tố hàng đầu của sản phẩm bất động sản “hấp dẫn”. Dự án bất động sản gần ngay các tuyến đường lớn đường Phổ Quang, Trà Khúc, Sông Nhuệ và Trường Sơn… Từ địa điểm của Khu căn hộ cao cấp Sky Center tiện lợi đi đến đến các Quận Tân Bình. Đến bến xe, ra sân bay cực nhanh. Dự án bất động sản liền kề hồ công viên xanh mát, điều này khiến Số 10 Phổ Quang , Phường 2 sở hữu môi trường sống vượt trội trong lành.

Với dự án bất động sản này, NĐT đặc biệt để ý tới những tiện ích cùng các mảng màu xanh thiên nhiên. Giúp cư dân Sky Center Tân Bình có được những trải nghiệm thú vị như ở resort 5 sao. Sky Center Tân Bình được kiến tạo dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu được sống của con người giữa không gian xanh mát. Lấy cánh hoa đào làm biểu tượng cho logo thuê Sky Center. Thì vườn đào trung tâm làm sắc chủ đạo làm điểm nhất tô đẹp cho dự án, đạp xe xung quanh. Đường đi bộ dự án bất động sản là biểu tượng của sức khỏe nó như đường cong uốn lượn cho dự án.

Đáp ứng nhu cầu KH về sản phẩm hợp lý về giá bán

Căn hộ chung cư Sky Center với việc đầu tư bố trí, thiết kế phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hợp lý. Kết hợp với bố trí nội thất có sẳn của chủ đầu tư. Do tận dụng được ánh sáng thiên nhiên sẽ giúp không gian thoáng đãng. Các gia đình không phải mất nhiều chi phí để thay đổi sửa chữa mà vẫn có thể tìm được căn hộ giá rẻ phong thủy phù hợp, ưng ý. Hệ thống xanh tại Khu căn hộ cao cấp Sky Center khiến cư dân tương lai của dự án nhà ở. Trong một môi trường tươi mát nhất được sống viên mãn. Mang đến nguồn năng lượng dồi dào với những tán xanh của cây. Cung cấp cho cư dân không khí trong lành nhất. Với những KH có con nhỏ thì đây quả là cuộc sống hàng ngày đang để hưởng thụ và chờ đợi

Nghiên Cứu Thông tin Khu căn hộ cao cấp Sky Center tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư đồng nai

Ngoài ra, Khu căn hộ cao cấp Sky Center còn đáp ứng khoảng 495 căn hộ với mức giá từ 32.5 tr/m2 ra thị trường. Đây là một trong những dự án bất động sản có kiến trúc độc đáo trong khu đô thị Phường 2. Điều đó tương đương với việc, không gian thương mại và văn phòng dự định lôi kéo lượng lớn KH quan tâm. Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa người mua nhà, CĐT và ngân hàng. Cam kết về công đoạn và dịch vụ sẽ là điều kiện chắc chắn chắc chắn công đoạn của Khu căn hộ cao cấp Sky Center luôn được hoàn thành và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch. Tóm lại, khi nguồn cung căn hộ chung cư tại vị trí thuận lợi TP.HCM không nhiều, thì những nhà đầu và chủ sở hữu thông thái nhất là những người biết chớp lấy thời cơ sở hữu căn hộ chung cư mà Khu căn hộ cao cấp Sky Center là một ví như điển hình trong GĐ này. Đặc biệt hơn, khi KH chọn mua trong khi thị trường đang nóng, tính tranh giành cao đòi hỏi các CĐT phải “tăng tốc chạy đua” để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thì Người hưởng lợi cuối cùng chính là Khách hàng.

Đọc thêm tin này

0913.756.339