Căn hộ One Verandah đem đến trải nghiệm mới lạ

Nếu khách hàng đang quan tâm đến việc tìm mua căn hộ quận 2 thì căn hộ One Verandah tọa lạc tại Thạnh Mỹ Lợi quận 2 của chủ đầu tư MapleTree là sản phẩm đáng cân nhắc với nhiều giá trị nổi bật dự án One Verandah sẽ đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới lạ.

One Verandah đem đến trải nghiệm mới lạ

Đến thời khắc giai đoạn này thì dự án One Verandah được đánh giá là dự án hot nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi , vậy dự án này có các ưu thế gì vượt bậc. Hãy cùng các chuyên gia nhà đất đưa ra những phân tách và nhận định chuyên sâu hơn.

One Verandah mang view đẹp và hướng view lâu dài

Dự án One Verandah nằm nay vị trí trung tâm 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và 103, Khía cạnh khác còn mang 3 mặt view sông Sài Gòn. One Verandah là dự án duy nhất tại quận 2 với hướng nhìn xa đến tận quận một và cầu Phú Mỹ.

Siêu phẩm căn hộ của chủ đầu tư Mapletree tại Quận 2 chuẩn bị ra mắt thị trường, với rất nhiều yếu tố thuận lợi căn hộ đang thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách đang quan tâm đến dự án One Verandah quận 2 có thể đọc thêm bài viết của nhatpham.net. Nhật Phạm & nhóm cộng sự sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích về căn hộ Mapletree Quận 2 trong bài viết này.

mang hướng nhìn xuất sắc, One Veradah là 1 trong những điểm đến quyến rũ bởi mang view đẹp nhất so có một số dự án ở Thạnh Mỹ Lợi. So sánh sở hữu hướng view của Vista Verde, Feliz En Vista…thì khu nhà phố cấp cao One Veradah mang tầm nhìn lý tưởng nhất.

thu gian tai ban cong one verandah

Giá bán của dự án One Veradah phù hợp sở hữu những mặt bằng khác tại Thạnh Mỹ Lợi

Dự tính giá căn hộ One Verandah chung cư quận 2 khoảng 45 – 55 triệu/m2.

Trên nhân tố xem xét những căn hộ cấp cao trên cộng địa bàn thì mang mức giá như vậy là hoàn toàn hợp lý và đáng để chủ sở hữu đầu tư vào.

một vài căn hộ One Verandah dự tính có giá rẻ hơn Đảo Kim Cương 25%, giá thấp hơn Waterina Suites dao động 40% , nhưng có giá ngang bằng mang dự án Vista Verde ( 40 45triệu/m2), Feliz En Vista ( 38 – 43triệu/m2).

One Verandah có tiềm năng sinh lời

địa điểm đắt địa tại 4 ngoài đường đường sẽ tạo không gian thoáng khí, tự nhiên và điểm nổi trội hơn là lúc cầu nối Đảo Kim Cương – Mai Chí Thọ hoàn thiện thì giá trị căn hộ của dự án One Verandah còn có tiềm năng sinh lời đáng kể.

https://youtu.be/uo4Jyi02rTY

Theo chính sách bán hàng phát triển của địa phương thì Thạnh Mỹ Lợi là trọng điểm hành chính tại quận 2, ưu tiên đầu tư cơ sở hạ tầng tại đây, đồng thời cũng là nơi tập trung dân cư đẳng cấp, người trí thức cao. Hệ thống giáo dục và dịch vụ y tế phát triển, tiên tiến và đáp ứng được nhu cầu của mọi cư dân.

Đọc thêm tin tức về giá bán căn hộ One Verandah qua đánh giá của chuyên trang http://www.nhatpham.net/. Bài viết của Nhật Phạm sẽ giúp quý khách nắm bắt được giá bán và những phương án đầu tư hiệu quả vào dự án Thạnh Mỹ Lợi Quận 2.

giai đoạn này, Quận 2 là điểm đến hoàn hảo cho người nước ngoài ổn định gia đình và vận hành, theo đó giá cho thuê căn hộ một phòng ngủ dao động $650/tháng , căn 2 phòng ngủ thì $1000/tháng , căn 3 phòng ngủ thì $1500/tháng. Việc đầu tư sinh lời từ khai thác cho thuê cộng với giá trị bất động sản gia tăng hằng năm thì tỉ suất sinh lời đảm bảo sẽ cao hơn khi gửi tiền tiết kiệm ngân hàng.

Mapleetree – chủ đầu tư lớn nhất tại Singapore

Mapleetree là NĐT lớn, đã khẳng định được tên tuổi của mình qua một vài dự án tầm cỡ tại thành thị Hồ Chí Minh như: SC Vivocity, Saigon South Res, M plaza (Quận 1) và một vài dự án lớn trên nhiều quốc gia.

Mapletree là tập đoàn hoạt động thành công nhất trên phân khúc BĐS, trong đây có cả đầu tư và quản lý nguôn vốn tại Singapore. Tính đến 31/03/2017, Mapletree có tổng tài sản trị giá 39.5tỷ USD trên 12 quốc gia và nhiều quốc gia châu Á, châu Âu, Singapore, Úc, Hoa Kì, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam.

Hãy lưu ngay những ưu thế nổi trội của dự án One Verandah.

0913.756.339