Căn hộ Gem Riverside lý do nên sở hữu ngay

Nhờ sở hữu sự chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo của tập đoàn Đất Xanh đã tạo cho dự án Gem Riverside phát triển 1 cách ngoạn mục. Không chỉ dự vào phong cách thiết kế và những tiện ích mà do vị trí trung tâm đã tạo nên sự thành công cho dự án Gem Riverside. Hãy cộng nghiên cứu về một số quyền lợi mà địa điểm có thể đem lại cho căn hộ này nhé!

gem riverside ly do nen so huu ngay
Dự án Gem Riverside được nằm giữa trọng tâm của kdc Nam Rạch Chiếc đã tạo nên 1 lợi thế hết sức lớn. Khi đó một vài cư dân can ho Gem Riverside sẽ được sở hữu một hệ thống hoàn hảo về cơ sở những tiện ích tiên tiến, có chất lượng và đạt qui định quốc tế. Nhờ mang những hệ thống tiện ích này đã mang đến cho người dân ở đây 1 cuộc sống rất là cao cấp. Tại đấy, mọi người sẽ được tận hưởng 1 không gian đời sống hoàn hảo nhất và có đậm phong cách của Châu Âu.

Mục tiêu của dự án Gem Riverside là xây dựng hơn 3000 căn hộ và nhờ đây mà chủ đầu tư Đất Xanh đã tạo nên 1 lối thiết kế đặc biệt. Sở hữu 3 mặt tiền của dự án được giáp giới mang sông giúp cho việc điều hòa không khí ở đó được tốt hơn.

Mặt khác, các căn hộ của dự án đều được thi công và thiết kế theo lối sang trọng và đạt tiêu chuẩn của Châu Âu. Trong một căn hộ được thiết kế mang 4 phòng ngủ tạo cảm giác yên bình và thoả thích. Điểm khác biệt ở đó là căn hộ nào cũng có ban công dẫn đến một không gian trong lành để đón 1 ngày mới với bao nhiêu hoài bão. Lúc ở ban công này khách mua vừa có thể ngắm nhìn cảnh đẹp của thành thị và vừa hít thở không khi trong lành của thiên nhiên.

trung tâm thương mại được xây dựng tại dự án Gem Riverside để phục vụ nhu cầu của hơn 3000 căn hộ. Lúc đặt chân tới căn hộ Gem Riverside Quận 2 thì mọi người luôn cảm nhận được sự tiện nghi khi được đi mua sắm thỏa thích bên các người thân và khách mua bè của mình. Không gian của một vài quán cafe đã tạo nên 1 cảnh sắc tuyêt mỹ cho dự án Gem Riverside.

Ngoài ra, khu vui chơi dành cho một vài em nhỏ cũng được thiết kế một phương pháp cẩn trọng. Với môi trường vui tươi hòa chung mang không khí tươi mát và một số trò chơi tốt cho sự phát triển của trẻ em. Điều này đã gây ra 1 lối sống vô cùng văn minh của dự án dành cho các cư dân sống tại đây.

yếu tố đặc sắc nhất của dự án là với những hồ bơi kết hơp mang một số phòng tập thể dục, yoga,…Nhờ có một số tiện ích này mà mọi người luôn đủ một số thiết bị để mang thể chăm sóc sức khỏe cũng như sắc đẹp của mình. Hệ thống bảo vệ an ninh ở đấy luôn làm việc 24/24. Độc đáo là hệ thống phố tản bộ của Gem Riverside nằm dọc theo con ông Giồng Ông Tố giúp mọi nguồi có một số giây phút thỏa sức, yên bình đi đi dạo trên con phố này.

Dự án Gem Riverside là quà tặng ưu đãi đến từ tự nhiên mang đến 1 nguồn không gian tươi mát và dễ chịu. Lúc sống ở đấy quý khách sẽ luôn cảm nhận được một cuộc sống hiện đại tươi trẻ, thanh tịnh và tránh xa một vài thứ ồn ào của thành phố. Thật hạnh phúc biết bao khi sở hữu riêng cho mình 1 căn hộ Gem Riverside.

0913.756.339