Tìm hiểu chủ đầu tư Keppel Land

Không chỉ vị trí địa lý, các tiện ích nội khu, ngoại khu hay môi trường sống của một dự án mà chủ đầu tư của dự án cũng rất được quan tâm. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi trả lời câu hỏi chủ đầu tư dự án Keppel Land Quận 2 là ai?  Tập đoàn Keppel Land có uy tín hay không. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

keppel land

Tìm hiểu chủ đầu tư Keppel Land

Không cần phải là chuyên viên bất động sản hay chủ đầu tư kinh nghiệm, nhiều người trong giới xây dựng cũng biết Keppel Land là một trong những đơn vị đầu tư bất động sản hàng đầu Châu Á. Đơn vị có trụ sở chính tại Singapore và hướng đến nhiều ngành nghề kinh doanh: dầu khí và hàng hải, bất động sản, cơ sở hạ tầng và đầu tư.

Đơn vị đầu tư Keppel Land Quận 9 được biết đến là ông lớn có những dự án làm thành biểu tượng của khu vực. Các loại hình phát triển mà ông lớn này hướng đến bao gồm: các dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự phức hợp, khu đô thị phức hợp và các dự án thương mại mang tiêu chuẩn cao cấp. Chính vì những cố gắng không ngừng nghỉ, Keppel Land Quận 7 cũng đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín.

Đến thời điểm hiện tại, tiềm lực tại chính của Keppel Land Quận 2 là rất lớn. Tập đoàn cũng có mạng lưới văn phòng phủ khắp Châu Á, với các thị trường nhộn nhịp, sầm uất. biệt thự Keppel Land luôn tập trung vào bất động sản nhà ở với các dự án nhà phố, biệt thự và căn hộ chung cư tầm trung. Tất cả những sản phẩm này đều hướng tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, giúp các quý cư dân chung cư Keppel Land có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất đối với gia đình của mình.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Keppel Land tại video dưới đây:

https://youtu.be/Go-pBmXJ2eY

Tập đoàn Keppel Land có uy tín ?

căn hộ Keppel Land từ lâu đã là một trong những thương hiệu tiên phong phát triển dự án nhà phố biệt thự . Tất cả các sản phẩm của đơn vị dự án Keppel Land trải dài không chỉ tại Việt Nam mà có rất nhiều các khu vực khác. Và tất cả đều chiếm được sự tin tưởng của quý khách hàng.

hông những bàn giao đúng tiến độ như trong hợp đồng mà chất lượng bàn giao các dự án tập đoàn Keppel cũng rất tốt. Các dự án của tập đoàn Keppel Land càng khẳng định được đẳng cấp trên thị trường cũng như vị trí của đơn vị này đối với các chủ đầu tư nhỏ hơn và với các quý cư dân tương lai.

Tất cả các dự án biệt thự Keppel Land của đơn vị này đều được trang bị hệ thống hệ thống hạ tầng tiện lợi, đầy đủ. Điều này giúp khách hàng có thể nhanh chóng, thoải mái và thực sự hài lòng, thoải mái khi quyết định mua Keppel Vietnam.

Ngoài ra, một điều mà các khách hàng cũng rất hài lòng. Các thủ tục pháp lý của đơn vị đều vô cùng công khai, minh bạch, rõ ràng. Tất cả các dự án của chủ đầu tư Keppel Land được bán rất nhanh.

Đây chính là điểm cộng rất lớn cho các dự án công ty Keppel Land. Ngoài ra, tiến độ xây dựng cũng vô cùng nhanh chóng. Điều này đã chứng tỏ đơn vị có tiềm năng về kinh tế rất lớn. Đó cũng là lý do giải thích vì sao tất cả các dự án Keppel Land Singapore đều được hoàn thành trước thời gian dự kiến trong hợp đồng, thậm chí là trước thời gian bàn giao, mang tới sự chủ động cho các khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Tất cả các thông tin về các dự án, chủ đầu tư Keppel Land Vietnam, các tiện ích hay phương thức thanh toán, hỗ trợ từ ngân hàng mang lại sự tiết kiệm nhất,.. Các bạn có thể liên hệ với đội ngũ SaleReal. SaleReal sẽ luôn cập nhật những thông tin mới và chính xác để cung cấp nước cho các quý khách hàng.

0913.756.339