Penthouse Masteri Thảo Điền – Empire

Chủ nhân của Empire Penthouse không những tận hưởng toàn bộ tiện ích đẳng cấp của Dự Án, tầm nhìn không giới hạn, mà còn là một trong 02 chủ nhân sở hữu thiết kế căn hộ đặc biệt với sự tách biệt hoàn toàn của không gian gia đình, không gian tiếp khách và không gian ẩm thực.

căn hộ Penthouse Masteri Thảo Điền

Penthouse Masteri Thảo Điền – Masteri

Chủ nhân của Masteri Penthouse sẽ tận hưởng toàn bộ tiện ích đẳng cấp của Dự Án, và cảm nhận được sự hoàn hảo của thiết kế, tầm nhìn 270 độ, dựa trên sự kết hợp tinh tế của các không gian trong căn hộ và tầm nhìn bao quát hòa quyện cùng thiên nhiên.

căn hộ Penthouse Masteri Thảo Điền

Penthouse Masteri Thảo Điền – President

Chủ nhân của President Penthouse không những tận hưởng toàn bộ tiện ích đẳng cấp của Dự án, tầm nhìn mọi hướng, mà còn là người sở hữu những căn hộ có diện tích lớn nhất của Dự án, với thiết kế căn hộ tối ưu tạo dựng cuộc sống hoàn hảo bên gia đình sau những khoảng thời gian dành cho công việc.

căn hộ Penthouse Masteri Thảo Điền

Penthouse Masteri Thảo Điền – Royal

Sự rộng rãi của khu vực sân vườn bao quanh không gian sống của toàn bộ căn hộ, và thiết kế hoàn mỹ tạo nên cuộc sống hưởng thụ đẳng cấp cho chủ nhân căn hộ Royal Penthouse. Chủ nhân của Royal Penthouse không những tận hưởng toàn bộ tiện ích đẳng cấp của Dự án, mà còn sở hữu không gian riêng cao cấp với diện tích rộng lớn của khu gia đình.

căn hộ Penthouse Masteri Thảo Điền

Penthouse Masteri Thảo Điền – Premier

Tầm nhìn hướng sông của toàn bộ căn hộ đưa chủ nhân của Premier Penthouse tách biệt với nhịp sống “tốc độ” của cuộc sống đô thị. Chủ nhân của Premier Penthouse không những tận hưởng toàn bộ tiện ích đẳng cấp của Dự án, cảm giác hòa nhịp cùng “Cuộc sống xanh” của Thảo Điền, mà còn có thể tận hưởng thiết kế thông minh của căn hộ dựa trên sự sắp xếp khéo léo giữa không gian gia đình, không gian giải trí và không gian ẩm thực.

căn hộ Penthouse Masteri Thảo Điền