Xóa tan những yếu tố quý khách hàng còn lo lắng khi đầu tư vào dự án bất động sản Condotel AB Central Square

AB Nha Trang (góc nhìn của Nhật Phạm) dù rằng là đầu tư vô bất kỳ công trình nào thì nhiều quý khách vẫn còn rất băn khoăn, lo lắng những vấn đề khác nhau và đối với việc đầu tư vô dự án AB Central Square Nha Trang (daiquangminh.org) cũng thế. Nắm được tâm lý này của quý khách thế nên bài viết sau đây sẽ đặc biệt cung cấp các thông tin giá trị giúp quý khách giải tỏa các việc còn lo ngại lúc đang có ý định đầu tư vô Condotel AB Central Square.

Đầu tiên là về vấn đề bảo đảm chính sách cho thuê của dự án. Với con số 10% trong mười năm được nhận xét là cao nhất ở Nha Trang hiện thời, nhiều nhà đầu tư tỏ ra nghi hoặc vì lẽ hiện trạng thị trường đã có khá nhiều dự án đã và sắp ra mắt. Câu hỏi được đặt ra là liệu công trình có khả năng đảm bảo cam kết này không? Nhà đầu tư đưa ra con số bảo đảm này căn cứ trên các nghiên cứu sâu sắc của thị trường cũng như tiềm lực riêng có của Condotel AB Central Square Nha Trang.

Du an Jamila (duannhakhangdien) sản phẩm bất động sản sang trọng hẹn 1 nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời tại thị xã 9 của ông to Khang Điền , một chủ đầu tư uy tín sở hữu phổ thông nằm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản bởi thế sống tại Jamila Khang Điền hoàn toàn an tâm.

Tại quận 2 ngày nay sở hữu phần đông sản phẩm căn hộ cao cấp với môi trường sống đầy đủ nhân thể nghi và môi trường sống ước mơ gần gũi bất chợt sông nước vượt trội là căn hộ Sunwah Pearl của chủ đầu tư Sunwah Group Sunwah Pearl http://www.nhatpham.net/ một khu phức hợp sang trọng điểm tới tuyệt vời cho quý khách cũng như nhà đầu tư

phoi canh Condotel AB Central nha trang

 

Đọc thêm: https://laodong.vn/tien-te-dau-tu/bi-quyet-vua-tan-huong-mua-he-5-sao-vua-rinh-giai-thuong-300-trieu-dong-617294.ldo

Thông tin dự án Condotel AB Central Square Nha Trang

Về thị trường, Nha Trang là địa danh thu hút bậc nhất của du khách trong và ngoài nước. Lượng khách du lịch ngày càng gia tăng trong đấy tỉ lệ quý khách sang trọng lớn đóng vị trí trọng yếu trong vấn đề kinh doanh của các công trình hotel resort.

Công trình Condotel AB Central Square là công trình năm sao tiêu chuẩn thế giới được điều phối và phát triển bởi một chủ đầu tư dồi dào kinh nghiệm với những công trình sang trọng trên toàn quốc. Tiềm năng kinh doanh của Condotel AB Central Square cũng được nhận xét cao hơn lúc sở hữu vị thế đẹp và tỉ lệ 100% các căn đều view biển. Nhờ vậy mà giá cả cho mướn và tỉ lệ thuê phòng cũng ở mức cao hơn các công trình thông thường.

Kế tiếp là về quy trình xây dựng dự án Condotel AB Central Square. Chủ thầu xây dựng dự án Condotel AB Central Square là Unicons, trực thuộc tập đoàn Conteccons, đã ký cam kết với tập đoàn AB Group đảm bảo triển khai công trình Condotel AB Central Square trong thời hạn cam kết là từ tháng 2/2017 tới tháng 10/2018.

Sau cùng là về giá cả của Condotel AB Central Square. Với mức giá thành chỉ từ 2.2 tỷ đồng cho 1 căn condotel hướng biển – đây thực sự là mức giá cực tốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và Nha Trang nói riêng. Là điểm nóng về lãnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Nha Trang có mức cạnh tranh cực lớn trong lĩnh vực này với số lượng công trình lớn và ra mắt liên tục.

Theo đánh giá của chúng tôi, quý khách hàng thích loại hình đầu tư cho thuê, thì ngoài các dự án Condotel tại các thành phố du lịch, các dự án căn hộ cao cấp Quận 2 cũng mang lại lợi nhuận từ việc cho thuê tốt không hề thua kém. Nhất là trong bối cảnh cách mạng 4.0 với những nền tảng phục vụ rất tốt trong việc kết nối khách hàng cần thuê với chủ căn hộ cho thuê như Air bnb.

Và nếu quý khách hàng muốn mua căn hộ đã thành hình, đang trong giai đoạn bàn giao thì căn hộ của Capitaland tại Thạnh Mỹ Lợi là chọn lựa rất đáng để tham khảo. Vista Verde sở hữu cho mình rất nhiều những lợi thế có thể khai thác đầu tư cho thuê rất tốt.

Cập nhật ngay giỏ hàng từ chủ đầu tư Capitland về dự án chung cư Vista Verdehttp://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-vista-verde-capitaland-quan-2/

khong gian tai ho boi du an vista verde
Không gian tại hồ bơi dự án Vista Verde

Trở lại câu chuyện vì sao chúng tôi nhận định mua căn hộ cao cấp Quận 2 này đầu tư rất tốt. Thứ nhất, Vista Verde được đầu tư phát triển bởi Capitaland, thương hiệu rất uy tín tại khu vực Châu Á, song song đó, chung cư Thạnh Mỹ Lợi này được quản lý JLL, một đơn vị cực kỳ uy tín trong lĩnh vực quản lý căn hộ, chung cư.

Các tiện ích sống và không gian tại dự án căn hộ Capitland được hoàn thiện cực kỳ trau chuốt, rất tuyệt vời… Cộng thêm việc giao thông từ đây ra Mai Chí Thọ cực kỳ nhanh nhờ cầu Thời Đại đã chính thức khởi công.

Thế nhưng vị trí đẹp và mức giá bán đặc biệt hấp dẫn của dự án bất động sản Condotel AB Central Square Nha Trang quả thực hiếm thấy. Cùng với đấy, chủ đầu tư cũng thực hiện các chương trình ưu đãi Condotel AB Central Square vô cùng tốt. Những quý khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được bổ trợ tới 70% trị giá thuần hợp đồng.

Với những thông tin trên hy vọng đã phần nào xóa tan được những nghi ngờ, lo lắng của các bạn về những vấn đề xoay quanh việc đầu tư vào dự án bất động sản Condotel AB Central Square, tiềm lực phát sinh lời từ dự án này là rất cao và vô cùng khởi sắc trong tương lai.

0913.756.339