Khu dự án Thủ Thiêm Green House Quận 2 -nơi an cư của gia đình tri thức

Chủ đầu tư với mong muốn đem lại cho cư dân tương lai của dự án căn hộ Thủ Thiêm Green House một đời sống chất lượng, lý tưởng nhất nên tại ngay nội khu dự án chung cư đã triển khai xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ vô cùng tuyệt vời. Nổi bật nhất trong chuỗi tiện ích này đó chính là hệ thống trung tâm thương mại cao cấp.

 Thủ Thiêm Green House

dự án cao cấp Thủ Thiêm Green House

Dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House Quận 2 nằm tại cửa ngõ

Điều mà cư dân chú ý nhất chính là họ được hưởng những lợi ích gì ở khu dân cư đó. Nơi mà họ quay trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi có những gì, có cung cấp được nhu cầu về sức khỏe cũng như tinh thần không. Đến với khu dân cư dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House Quận 2 , quý cư dân được thỏa mãn nhu cầu với toàn bộ các tiện nghi cũng như môi trường sống lý tưởng. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm trong quần thể Nhà ở xã hội đường Nguyễn Chí Công quận 2, dự án cao cấp Thủ Thiêm Green House trông chờ sẽ phát triển thành một trong những khu dân cư kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa lớn nhất khu vực phía Miền Trung Nam Bộ Quận 2.

Mỗi sáng sớm, bạn bắt ngày mới bằng việc hòa mình vào đời sống bon chen , đầy khói bụi của thành phố ắt hẳn cảm thấy rất áp lực mà muốn tìm đến một nơi chốn cho mình. Nằm trong quần thể Nhà ở xã hội đường Nguyễn Chí Công quận 2, mang màu xanh làm nét chủ đạo với hơn 40% diện tích được bao phủ bởi cây xanh khu dự án Thủ Thiêm Green House Quận 2 là điểm đến lý tưởng cho gia đình bạn. Muốn sống xanh là phải rời xa thành thị ư? Không hẳn là thế.Khi đến với dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House Quận 2, các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và dao động xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc trưng là một hồ nước điều hòa…

Dự án chung cư Thủ Thiêm Green House Phường Thạnh Mỹ Lợi đầy sáng tạo

Không vậy đây cũng là nơi kết nối đến tương lai. Với những trang bị hiện đại, ước mơ hiện tại được thỏa sức bay cao bay xa với sự giúp đỡ của tiện ích khu dự án Thủ Thiêm Green House Quận 2. Như móng của một căn nhà, khi nó chắc chắn thì chúng ta có xây bao nhiêu tầng, tác động lên nó bao nhiêu thì nó vẫn đứng vững hiên ngang. Tại khu dự án Thủ Thiêm Green House Quận 2 cũng thế. Khi một nền tảng được tạo dựng một cách vững chắc thì lúc đó chính là lúc tiềm năng trong tương lai của bạn được phát triển một cách toàn diện. Bạn chủ động đón đầu cho một tương lai đẹp nhất của mình. Về hình dạng chung của ngôi nhà, nên chọn những căn hộ chung cư hạng sang có hình dạng vuông vức, tránh những căn méo mó hoặc bị khuyết góc quá lớn sẽ không tốt về phong thủy lại gây gặp khó trong việc sắp đặt thiết bị nội thất bên trong. Nếu không may phải trường hợp này, thì có thể khắc phục bằng cách treo một chiếc gương lớn tại những góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ chung cư hạng sang.

Khi nghiên cứu về mức giá bán của khu dự án Thủ Thiêm Green House Quận 2 có thể cảm thấy rằng, với một CĐT là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản thuộc phong phú phân khúc và các dự án chung cư trước đây chủ yếu là thuộc dạng bình dân và trung cấp. Thế thì đảm bảo mức giá bán của khu dự án Thủ Thiêm Green House Quận 2 cũng không có gì là quá đắt đỏ. CĐT này đã dự định sẽ chào bán căn hộ chung cư hạng sang tại dự án chung cư này với mức giá bán chỉ trên dưới 1,8 tỷ/căn 1 phòng ngủ cho loại căn hộ 01 phòng ngủ. Đối với một số loại căn hộ văn phòng bởi có diện tích khá nhỏ nên có mức giá chỉ trong dao động trên dưới một tỷ đồng/căn. Nhằm đem đến cho quý khách những chọn lựa tốt nhất bởi thế theo dự định trong Qúy 4/2023 CĐT tiếp tục công bố quý khách khu dự án Thủ Thiêm Green House Quận 2 là tòa cuối cùng của dự án. Do vậy những quý khách nào chưa chọn được những căn hộ chung cư hạng sang thích hợp với gia đình nhà mình hãy nhanh tay đặt chỗ để được mua được những căn hộ ưng ý nhất

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/du-an/meypearl-harmony/

Đọc thêm tin này

0913.756.339