Vị trí tiềm năng của dự án Aqua City

Aqua City được chủ đầu tư Novaland triển khai ở mặt tiền đường Hương lộ 2 thuộc thị xã Long Hưng thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Aqua City Đồng Nai được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao do vị trí đặc biệt có yếu tố phát triển tiềm năng lớn. Mang lại nhiều giá trị lợi nhuận cho khách hàng khi sống và đầu tư vào dự án Đồng Nai.

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách thông tin về dự án Aqua City và đánh giá về khả năng liên kết vùng của dự án. mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích nhất trong quá trình cập nhật tin tức về dự án Aqua City.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

https://youtu.be/oyoF-QwZ4a0

Vị trí tiềm năng của dự án Aqua City

Aqua City được chủ đầu tư Novaland quy hoạch với tổng diện tích 1000 hecta. dự án nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách hàng và các nhà đầu tư. Aqua City đóng vai trò quan trọng trong việc khẳng định tài lực của tập đoàn Novaland trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Thêm vào đó gì vị trí quy hoạch dự án Aqua City có nhiều tiềm năng phát triển do nằm trong khu vực định hình phát triển thành hành lang kinh tế của Biên Hòa – Long Thành năm 2020.

Sự hình thành của dự án Aqua City tạo điều kiện phát triển cho thị trường bất động sản tỉnh Đồng Nai, Aqua City đóng vai trò chiến lược nước lớn trong sự phát triển kinh tế hành chính của tỉnh Đồng Nai. Sau khi dự án Aqua City hình thành sẽ thu hút lượng lớn khách hàng tiền về An cư, nghỉ dưỡng, thêm vào đó đó ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai còn cho Quy hoạch lại hạ tầng giao thông, nâng cấp và mở rộng một số tuyến đường huyết mạch trong mạng lưới giao thông tỉnh.

Tỉnh Đồng Nai còn cho triển khai xây dựng thêm một số công trình giao thông trọng điểm nó kết giữa Đồng Nai đến thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận. Tạo điều kiện phát triển mạnh mẽ cho các dự án bất động sản trong khu vực.

vi tri aqua city

Kết nối giao thông tại Aqua City ra sao?

Đối với dự án Aqua City, vị trí tọa lạc là mặt tiền đường Hương lộ 2 nên cộng đồng cư dân có thể nhanh chóng kết nối đến các khu vực xung quanh thông qua tuyến đường huyết mạch này.

Từ vị trí của dự án Aqua City, quý khách chỉ mất khoảng 5 phút để kết nối đến khu du lịch suối Tiên vào khu công nghệ cao quận 9 thông qua cầu Đồng Nai 2.

7 phút là khoảng thời gian quý khách kết nối từ dự án Aqua City đến trung tâm đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.
cộng đồng cư dân sinh sống tại Aqua City chỉ mất khoảng 10 phút đi xe để vào trong trung tâm thành phố Biên Hòa và Bình Dương sau khi tuyến đường Hương lộ 2 hoàn thiện.

15 phút là khoảng thời gian lý tưởng để cư dân Aqua City kết nối đến trung tâm hành chính kinh tế Thủ Thiêm ở quận 2 thành phố Hồ Chí Minh thông qua cầu Đồng Nai 2.

25 phút là quãng thời gian quý khách có thể kết nối từ Aqua City đến trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Nổi bật nhất là khoảng cách từ Aqua City đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ mất khoảng 20 phút đi xe. Dự án đô thị Aqua City cách trạm cuối của tuyến metro bến thành-suối tiên chỉ 6km.

Thông tin chi tiết về giá bán Aqua City Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Lê Đình Phong để nhận bảng giá và tư vấn từ các chuyên gia.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.instagram.com/ledinhphongbds/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339