Vị trí dự án Casa Marina Premium Quy Nhơn

Casa Marina Premium là một trong những công trình biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp do thương hiệu Bamboo Capital group triển khai thực hiện. Công trình này được biết đến là một trong những dự án có quy mô hoành tráng lên tới 12 hecta và sẽ đầu tư 160 căn biệt thự nghỉ dưỡng biển. 

Nội dung bài viết ngày hôm nay, chuyên gia Lê Quang Thành sẽ mang đến cho quý khách thông tin về vị trí dự án Casa Marina Quy Nhơn lequangthanh và một số đánh giá liên quan đến vấn đề này. Xin mời quý khách cùng theo dõi nội dung như sau.

biet thu casa marina premium

Giới thiệu vị trí dự án Casa Marina Premium

Casa Marina Premium có vị trí triển khai xây dựng tại địa điểm đường quốc lộ 1A đi qua địa phận của Ghềnh Ráng, Quy Nhơn, Bình Định. Khu vực này chỉ cách trung tâm của Thành phố Quy Nhơn trong khoảng thời gian di chuyển khoảng 17 phút. 

Bên cạnh lợi thế tại địa điểm quốc lộ 1A thì du khách khi đến với dự án biệt thự nghỉ dưỡng Casa Marina Premium cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng đang làm nên thương hiệu của du lịch Bình Định. Đây là một trong những địa điểm được Lê Quang Thành đánh giá là vô cùng hấp dẫn với địa chỉ ôm trọn vịnh nhỏ của Thành phố Quy Nhơn. Từ khu vực này Quý khách có thể view đảo Hòn Ngang.

Vị trí Casa Marina Premium nằm ngay khu vực hoạt động của người dân địa phương nên sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực tươi ngon từ du khách khi đến với du lịch tại Quy Nhơn, Bình Định trong tương lai.

Đánh giá tiềm năng vị trí Casa Marina Premium Quy Nhơn

Dự án Casa Marina Premium đang là một trong số những khu nghỉ dưỡng được Lê Quang Thành phân tích và nhận định sẽ là một trong những khu nghỉ dưỡng nhận được nhiều lợi ích từ quá trình phát triển của cảng hàng không Phù Cát. 

Dự án giao thông hàng không đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của Bình Định được đi vào hoạt động với những khách du lịch nước ngoài đầu tiên đến với vùng đất này từ ngày mùng 4 tháng 1 năm 2021. Đây là một trong những sự kiện tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của kinh tế và đặc biệt là ngành du lịch tại Bình Định, đó cũng là tiềm năng của dự án Casa Marina Premium. Đây sẽ là cơ hội để Casa Marina Premium có thể đón tiếp được lượng lớn du khách quốc tế đến với Bình Định ngày càng tăng nhờ điều kiện giao thông đi lại thuận lợi từ khi cảng hàng không Phù Cát được đưa vào hoạt động.

vi tri du an casa marina premium

Vị trí nằm cách sân bay Phù Cát chỉ khoảng 40 phút thì đây chính là một trong những điều kiện rất tốt để du khách dễ dàng di chuyển đi và để địa điểm khu nghỉ dưỡng Casa Marina Premium của tập đoàn Bamboo Capital Group.

Hệ thống hạ tầng giao thông cũng đang tác động mạnh mẽ đến điều kiện tăng trưởng của bất động sản tại Quy Nhơn, Bình Định và trong đó với địa điểm đẹp tại quốc lộ 1A cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị của dự án Casa Marina Premium.

Rất nhiều yếu tố tiềm năng có mặt tại địa điểm xung quanh dự án Casa Marina Premium để góp phần làm đòn bẩy trúc giá trị của công trình này tăng trưởng tốt trong thời gian sắp tới.

Trên đây là những phần giới thiệu và đánh giá vị trí biệt thự Casa Marina Premium tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định được thực hiện bởi Lê Quang Thành. Hi vọng nội dung đã cung cấp cho quý khách nhiều thông tin hữu ích. 

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339