Vì sao khách hàng đầu tư lại chọn căn hộ Safira Khang Điền ?

Có 3 lý do đặc biệt quan trọng cũng là 3 ưu điểm khiến khách hàng đầu tư quyết định lựa chọn khu căn hộ Safira Khang Điền làm nơi rót vốn.

Những lý do đó là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết của SaleReal Team sau đây.

diem an tuong can ho safira

Lý do đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

  1. Khả năng thanh khoản tốt

Khi đầu tư vào bất động sản đặc biệt là căn hộ chung cư, điều đầu tiên khách hàng quan tâm là khả năng thanh khoản của dự án đó có tốt hay không ?

Safira Phú Hữu là dự án mới của Khang Điền. Dự án sẽ chính thức ra mắt thị trường vào thời gian tới. Thời gian và địa điểm mở bán chính thức sẽ được cập nhật trên trang canhoquan9.today. Theo dõi các bài viết của SaleReal để cập nhật thông tin nhanh nhất. Cập nhật chi tiết giá bán và phương thức thanh toán căn hộ Safira ở bài viết của SaleReal Team sau đây, xem liệu căn hộ Khang Điền có phù hợp với tài chính không.

Dự án Safira Quận 9 của Khang Điền được đánh giá là có khả năng thanh khoản cao vì sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi:

Nhu cầu của thị trường về căn hộ còn rất lớn bởi khu vực Quận 9 là nơi tập trung đông dân và ngày càng thu hút dân cư trong khi lượng cung căn hộ chưa đủ đáp ứng.

Video giới thiệu dự án Safira Khang Điền

https://youtu.be/7sxzY5uuouw

Dự án Safira Khang Điền gần với khu công nghệ cao Quận 9 – nơi làm việc của hàng ngàn cán bộ công nhân viên nên sẽ được nhiều khách hàng đang làm việc tại đây chọn mua.

Thời điểm dự án hoàn thành sẽ được hưởng mọi lợi thế của hạ tầng cơ sở và sự tăng trưởng của bất động sản khu vực.

  1. Vốn đầu tư vừa tầm

Dự án Safira Khang Điền không dành riêng cho những nhà đầu tư giàu có hay giới thượng lưu mà ngay cả khách hàng  có mức tài chính tầm trung cũng có cơ hội. Ở hiện tại, rất khó để đầu tư với số vốn khoảng 1 tỷ nhưng với căn hộ Safira Phú Hữu lại là điều hoàn toàn có thể.

“Những khách hàng đã bỏ lỡ cơ hội với căn hộ Quận 9 Jamila thì lần này chắc chắn không nên bỏ qua dự án Safira Khang Điền. Dự án này đang là điểm sáng của thị trường Quận 9. Khách hàng muốn tìm hiểu thông tin có thể đọc thêm các bài viết tại blog canhoquan9 của SaleReal. Phân tích có nên mua căn hộ Safira để ở qua bài viết sau: canhoquan9.today, cuộc sống tại căn hộ Khang Điền có gì ấn tượng.

Hoặc với vốn ban đầu chỉ khoảng 35% giá trị căn hộ, tương đương với khoảng 450 triệu nhà đầu tư cũng có thể sở hữu ngay một căn hộ tại Phú Hữu Quận 9 nếu áp dụng chương trình hỗ trợ vay vốn. Đây là lợi thế mà các kênh đầu tư khác không mang lại được cho khách hàng.

  1. Có thể khai thác cho thuê căn hộ Safira để thu lợi nhuận cao ?

Dự án Safira Khang Điền có chất lượng tốt, đáp ứng được xu thế và tiêu chuẩn sống hiện đại của nhiều khách hàng hiện nay với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp. Vì vậy, nhiều gia đình sẽ lựa chọn nơi đây để sinh sống.

“Những vấn đề xoay quanh các dự án tại Quận 9 mà khách hàng đang tìm kiếm sẽ được tổng hợp dự án Quận 9 đầy đủ trong chuyên mục http://canhoquan9.today/du-an/ . Nếu còn vấn đề vướng mắc về các dự án tại Quận 9 khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chủ trang căn hộ Quận 9 là công ty SaleReal.”

Giá thuê căn hộ tại khu vực Quận 9 nhất là khu vực phường Phú Hữu được đánh giá cao nhất thị trường khu Đông hiện nay, từ 7 – 20 triệu/ tháng. Mức giá này sẽ còn tăng trưởng trong thời gian tới do xu thế của thị trường. Do đó, đầu tư vào khu căn hộ để cho thuê kỳ vọng sẽ đem lại lợi nhuận lớn và lâu dài cho nhà đầu tư.

 

 

0913.756.339