Ưu điểm của dự án Swan Park là gì?

Dự án Swan Park tiếp tục được mở bán và sẽ cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm nhà phố, biệt thự chất lượng với giá thành hợp lý. Nội dung bài viết ngày hôm nay chuyên viên Lê Quang Thành sẽ dành cho những khách hàng đang quan tâm về dự án tại Nhơn Trạch với nhiều thông tin đánh giá 2.

Quý khách muốn biết ưu điểm của Swan Park Đồng Nai thì nội dung bài viết này sẽ chia sẻ về vấn đề cụ thể. 

du an swan park

Dự án Swan Park sở hữu vị trí vàng

Đường Tôn Đức Thắng là tuyến đường đi qua khu vực huyện Nhơn Trạch chính là nơi mà dự án Swan Park được xây dựng. Đây là một trong những tuyến đường có ý nghĩa quan trọng với sự phát triển của khu vực và liên kết với nhiều tuyến giao thông huyết mạch.

Chính nhờ điều này mà vị trí dự án Swan Park được Lê Quang Thành đánh giá rất cao với lợi thế về giao thông và nhiều trung tâm công nghiệp, khu đô thị, tài chính đang dần hình thành.

vi tri swan park

Nếu Quý khách đang làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc các khu vực lân cận thì vẫn phù hợp để đầu tư mua ở tại nhà phố biệt thự Swan Park. Lý do được Lê Quang Thành đưa ra là vị trí dự án cực kỳ thuận lợi và dễ dàng đưa cư dân đến các địa điểm cần thiết.

Với một giờ đồng hồ thì quý khách khi di chuyển từ Swan Park sẽ đi được những đâu?  Qua thực tế, Lê Quang Thành đã khảo sát với khoảng thời gian 1 giờ đồng hồ khi quý khách hoàn toàn Thoải mái để di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh. Với khoảng thời gian gần tương đương thì quý khách cũng có thể di chuyển nhanh về thành phố Biên Hòa.

Bên cạnh đó thì trong thời gian tới điều kiện đi lại đến sân bay Long Thành cũng sẽ thường xuyên được khai thác và cư dân của khu đô thị Swan Park chỉ mất khoảng 30 phút để đến địa điểm này.

Đầy đủ tiện nghi khi sống tại Swan Park Nhơn Trạch 

Ưu điểm tiếp theo và cũng là ưu điểm quan trọng hàng đầu là chất lượng môi trường sống cùng hệ thống tiện ích tại Swan Park được trang bị rất tốt.

Cùng với vị trí là khu đô thị ven sông với diện tích cây xanh xung quanh khá lớn thì tại đây đang hình thành một bầu không gian sống thoải mái nhất cho cộng đồng dân cư. Những căn biệt thự Swan Park cũng có hướng view đẹp ra phía sông nên đây là một trong những ưu thế mà dự án này đang có được.

tien ich swan park

Sự tiện nghi dành cho cư dân khi sống tại dự án Tín Nghĩa tại Đồng Nai là nhiều hệ thống tiện ích được trang bị ngay bên trong khu đô thị 1000 hecta này.

Sau khi hoàn tất toàn bộ dự án và đưa vào hoạt động thì cứ dân hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng hệ thống tiện ích nằm trong quy hoạch dự án nhằm phục vụ nhu cầu của gia đình và bản thân.

Giá bán biệt thự Swan Park hợp lý đối với khách hàng

Lê Quang Thành chia sẻ ưu điểm tiếp theo của dự án Swan Park là mức giá bán hợp lý, đáp ứng túi tiền của nhiều khách hàng.

Quý khách chỉ cần bỏ ra số tiền tương đương khoảng 22 triệu/m2 thì đã có thể sở hữu nhà phố biệt thự Swan Park một cách dễ dàng với pháp lý sở hữu lâu dài. Mức giá này tương đương về tổng thể toàn bộ sản phẩm khoảng 2,2 tỷ và tối đa là 22 tỷ/căn.

Đây là bao lâu điểm nổi bật được chuyên viên Lê Quang Thành đưa ra khi phân tích về dự án Swan Park năm 2020. Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ đầu tư bất động sản Nhơn Trạch.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339