Tổng quát khu căn hộ New City Thuận Việt Quận 2

Dự án New City quận 2 nằm ngay vùng lõi hành chánh quận 2, thuộc dòng sản phẩm tâm trung chung cư quận 2. Vòng quanh khu dự án là chế độ giao thông đồng loạt và rất nhiều cơ sở hạ tầng đang được nâng cấp, làm cho khách hàng thuận tiện di chuyển đến quận nhất, quận 9, quận tư, quận 7, quận Bình Thạnh trong độ thời gian ngắn. Click vào đây Can ho New City để hiểu hơn về khu căn hộ New City của chủ đầu tư Thuận Việt.

Thị trường căn hộ quận 2 được đánh giá khá cao về nhiều mặt vị trí và tốc độ phát triển thời gian gần đây. Và có nhiều quý khách đang khá quan tâm về thị trường này, quý khách có thể tìm hiểu thông tin tại trang web – Căn hộ Quận 2 . Những thông tin hữu ích và giá trị, những đánh giá chuyên sâu của giới chuyên gia chung cư quận 2 của SaleReal.

tong the can ho new city quan 2

Tiện nghi căn hộ New City quận 2

Khu dự án New City Thủ Thiêm sở hữu trọn vẹn các tiện nghi khu vực bên trong thiết yếu.Sống ở nơi đây sẽ đưa tới cho cư dân và gia đình một đời sống thượng hạng, tiện dụng cũng như thư thả tuyệt vời. Quý khách sẽ có khả năng tận hưởng bầu không gian tuyệt hảo bên trong khu vực khu vườn cùng thưởng thức BBQ, phòng tập thể dục mới, khoảng hồ bơi tràn trề rộng lớn, phòng sinh hoạt dân chúng, nhà trẻ, khu trung tâm mua sắm và vùng cơ quan cho thuê.

Chủ đầu tư dự án New City là đơn vị nào, đang là thông tin mà nhiều khách hàng quan tâm muốn tìm hiểu về dự án New City: Chu dau tu can ho New City

Đặc biệt, cùng với vị trí vô cùng đắc địa, người cư ngụ ở nơi này sẽ được thưởng thức những dịch vụ hiện đại như là trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại to,… chỉ cách khu chung cư thuộc về dự án New City Thủ Thiêm không đầy 1km.

Kết cấu khu căn hộ New City quận 2

Dự án khu căn hộ New City Bình Khánh được chủ đầu tư Thuận Việt cho thiết kế và làm gồm có một tầng hầm, hai tòa tháp cao 25 tầng với hai tòa tháp cao 28 tầng. Khu căn hộ được thiết kếtổng hợp bằng những hình khối rất bền vững với việc ráp khung nhôm và kính an toàn xung quanh đoạn thân của dự án khu căn hộ New City, mang đến cho dự án khu căn hộ một lối kiến trúc Âu châu duyên dáng.

Nhiều dự án thuộc New City quận 2 có diện tích hết sức khác nhau, hơn nữa còn áp dụng rất không ít yếu tố khoa học cộng hưởng cùng với phong thủy để đem tới những sự suy xét dành cho người cư ngụ. Mỗi một dự án khu căn hộ tại đây được nhà đầu tư thiết kế cực kì chu đáo, tỉ mỉ từ công việc tạo lập khoảng không gian thư thả, nhiều chỗ trống mang lại bầu không khíhết mức cho bạn, bên cạnh ban công không quá to lớn của căn hộ, nhà đầu tư dự án New City Bình Khánh quận 2 còn cho phát triển rất các thực vật đưa tới bầu không khí hài hòa hơn chđối với khu căn hộ cũng như mang tới vẻ thẩm mỹ cho dự án khu căn hộ.

Nhất là, dự án New City có tầm bao quát cực kì xinh, ôm trọn được cực kì nhiều cảnh quan tươi đẹp thuộc thành phố như có thể ngắm được cảnh quan của đảo Thủ Thiêm, đảo Kim Cương hoặc quận nhất. Chẳng những thế, tất cả các dự án tại nơi này đều có khả năng nhìn ra hồ bơi, công viên xanh tươi hữu tình.

0913.756.339