Tiện ích thể thao năng động tại dự án Saigon Sports City

Saigon Sports City lấy ý tưởng từ các trung tâm thể dục thể thao trên thế giới, theo đó, công trình sẽ được xây dựng với hình mẫu tương đương, hình thành nên một không gian vô cùng năng động với chuỗi tiện ích hỗ trợ cư dân tối đa trong quá trình tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.

Saigon Sports City là khu phức hợp hiện đại hàng đầu Quận 2

khu the thao tai Saigon Sports City

Saigon Sports City sẽ trở thành khu dân cư cao cấp và trung tâm thể thao năng động. Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế, được xây dựng chất lượng, thiết kế đẹp mắt nổi bật như hồ bơi Olympic, các sân tập và đào tạo tennis, bên cạnh đó sẽ có các khu vực thể thao đa năng, hội trường diện tích rộng lớn và trung tâm phục vụ cho quá trình huấn luyện thể thao.

Đặc biệt hơn, dự án mới của Keppel Land này sẽ khoác lên mình một diện mạo khác, không giống như những công trình đơn thuần khác. Tại đây chủ đầu tư sẽ tiến hành quy hoạch thêm một số hạng mục như công trình thương mại, nhiều hệ thống bán lẻ và đặc biệt, tích hợp cả tiện ích giáo dục và y tế vào khu đô thị này để mang đến không gian sống không thiếu tiện ích nào cho cư dân trải nghiệm.

Phân tích dự án căn hộ saigon sports city của Trần Đình Hiếu, chuyên viên tư vấn bất động sản này cho rằng ngoài những tiện ích hấp dẫn có được nhờ chính sách quy hoạch của chủ đầu tư thì tại căn hộ Quận 2 này còn có những tiện ích đẳng cấp khác kế thừa trên cơ sở vị trí dự án được xây dựng tại trung tâm vùng đang phát triển. Những năm trở lại đây, địa chỉ này được đầu tư quy hoạch chuỗi tiện ích công cộng đẳng cấp và hấp dẫn với nhiều loại hình khác nhau mang đến sự thuận lợi cho cư dân sinh sống, giúp gia đình dễ dàng làm bất cứ điều gì mình muốn, tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa mà không tốn thời gian di chuyển.

khong gian xanh tai Saigon Sports City

Đầy đủ tiện ích 5 sao tại Saigon Sports City

Các tiện ích mà dự án Saigon Sports City may mắn sở hữu có sự hỗ trợ to lớn của vị trí dự án. Hiện nơi mà công trình đang triển khai xây dựng có rất nhiều tiện ích đã hình thành, tạo nên chuỗi tiện nghi phục vụ gia đình.

Chỉ với 5 phút di chuyển từ vị trí căn hộ Quận 2 mà cư dân sống tại đây đã có thể tìm đến siêu thị big C, các địa chỉ mua sắm và vui chơi khác như trung tâm Vincom Mega Mall. Tuyến Metro An Phú cũng là tiện ích cư dân Quận 2 này dễ dàng tiếp cận chỉ với quẫng thời gian tương đương.

Mặc dù trong lòng dự án của Keppel land, chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng hệ thống tiện ích y tế và giáo dục. Tuy nhiên, để mang đến nhiều không gian hơn, môi trường đa dạng mà cư dân có thể thoải mái chọn lựa thì vị trí căn hộ này sẽ giới thiệu thêm những địa chỉ y tế đáng tin cậy khác như bệnh viện Quận 2, Bệnh viện Phúc An Khang. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần 10 phút đi bằng xe máy là đã có thể tìm đến các địa chỉ kể trên. Hoặc ngắn hơn, chỉ cần đi quãng đường tầm 4km là khách hàng đã có thể từ Saigon Sports City để đến trường học quốc tế các cấp.

 

 

Lý do bạn nên chọn Waterina Suites quận Hai

Waterina Suites https://goo.gl/u42WLz là dự án sang trọng mà ở nơi đây người mua nhà sẽ được thưởng thức cuộc sống sang trọng, vì thế khách hàng hãy chọn dự án Waterina Suites. Chủ đầu tư căn hộ Waterina Suites là ông lớn nào: http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-can-ho-waterina-suites-la-ai/ Địa điểm vàng ngay vùng rốn quận.

Đầu cơ bất động sản tái xuất trước Tết

Thị trường bất động sản Hà Nội đang có sự “nhộn nhịp” nhất định về giao dịch, nhưng vai trò cũng như tỷ lệ của nhà đầu cơ, lướt sóng ngắn hạn hiện không nhỏ. Suốt thời gian dài vừa qua, tỷ lệ người mua nhà cho nhu cầu ở.

Điểm nhấn mới trên thị trường căn hộ Hà Đông

Thị trường bất động sản khu vực Hà Đông hiện không còn sốt nóng như vài năm trước đây. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất tại Hà Nội và là một trong những điểm nóng về bất động.

Vì sao nên mua ngay dự án Safira – Masteri Quận 2

Tại thời điểm này, dự án căn hộ Safira Quận 9 đang trở thành tâm điểm của giới BDS Sài Gòn. Được đầu tư bởi một thương hiệu BĐS nổi tiếng tại Việt Nam, dự án trông đợi sẽ đáp ứng được trọn vẹn những nhu cầu của người sử.