Tiện ích tại căn hộ Opal City đem đến hài lòng cho khách hàng

Mặc dù mới chỉ “ trình làng” cách đây không lâu nhưng Opal City đã thu hút khá nhiều sự quan tâm từ phía các khách hàng cũng như nhà đầu tư trên thị trường căn hộ TP HCM. Một trong những yếu tố quan trọng và không thể thiếu để mang đến sự hấp dẫn chính là những tiện ích nổi bật tại dự án của Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư tại quận 9.

Dự án Opal City là dự án mới của Đất Xanh mới bắt đầu xuất hiện trên thị trường phân khúc căn hộ tầm trung tại khu Đông Sài Gòn. Với dự án chủ đầu tư Đất Xanh đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của các khách hàng. Điều này càng giúp cho dự án có lợi thế cạnh tranh hơn trên sàn bất động sản Sài Gòn hiện đang vô cùng sôi động như hiện nay. Tại https://dungquoc.com/ các thông tin xung quanh dự án căn hộ quận 1 sẽ được đánh giá bởi chuyên gia bất động sản Quốc Dũng cùng các cộng sự, quý khách hàng quan tâm không nên bỏ qua.

Những tiện ích hấp dẫn tại căn hộ Opal City là gì?

Đất Xanh được biết đến là một trong những đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản mới gia nhập tại thị trường Việt Nam từ rất lâu, đã thành công từ rất nhiều dự án trước đó. Căn hộ Opal City này đối với chủ đầu tư là rất quan trọng trong chặng được tạo thương hiệu cũng như gây dựng uy tín, chất lượng của đơn vị này.

opal city tien ich hap dan

Theo đó, chủ đầu tư luôn cố gắng mang đến các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất dành cho quý khác hàng. Các tiện ích được đầu tư và xây dựng tại Opal City Đất Xanh có tiện ích đa dạng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cuộc sống hiện đại,ngày càng phát triển nhiều hơn của con người.

Các căn hộ tại dự án mới quận 9 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng trên thị trường quận 9 và được kiến tạo bởi Đất Xanh Group. Tìm hiểu thông tin những vấn đề xoay quanh dự án Opal City chia sẻ qua bài viết: Tổng hợp thông tin thị trường của Quốc Dũng để hiểu hơn về dòng sản phẩm căn hộ tại đây, tìm hiểu thêm những dự án căn hộ Quận 9 tại đây: TOP 05 căn hộ Quận 9 nên xem xét, những sản phẩm khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu.

Hệ thống tiện ích nơi đây bao gồm những điểm đặc biệt chú ý như sau:

– Khu vực vui chơi giải trí dành cho trẻ em

– Hệ thống shophouse, trung tâm thương mại được thiết kế độc đáo, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Khu vực trung tâm thể dục thể thao, phòng tập gym, spa ngoài trời.

– Khu vực đài quan sát tạo sức hút khó cưỡng.

– Hệ thống đường chạy bộ ven sông, vườn hao nhiệt đới Paradise, khu tiệc nướng BBQ

– Phòng sinh hoạt cộng đồng – nơi để gắn kết cũng như kết nối con người cùng nhau mang đến những giá trị xã hội tốt đẹp.

Video giới thiệu môi trường sống của căn hộ Đất Xanh

https://youtu.be/gYwTVkxCEBA

Từ nguồn tin chính thức về những căn hộ quận 9, nhóm tác giả Quốc Dũng đã đánh giá dự án mới quận 9 qua những bài viết tại: chung cư quận 9 trên thị trường căn hộ bất động sản khu Đông Sài Gòn. Phân tích có nên đầu tư căn hộ Opal City của Quốc Dũng chia sẻ giải pháp đầu tư căn hộ mới Đất Xanh tốt nhất.

Với hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và nổi bất mà dự án mới Đất Xanh này sở hữu và cung cấp, chắc chắn sẽ thu hút mạnh mẽ và để lại ấn tượng sâu sắc đối với nhiều quý khách hàng. Theo đó, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm về một không gian sống hoàn toàn đẳng cấp, hiện đại và khác biệt để giúp quý cư dân trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống chất lượng nhất.

0913.756.339