Qúy khách được gì sở hữu khu căn hộ cao cấp Neshome Lê Hồng Phong?

Là một trong những dự án cao cấp nhất tại cửa ngõ phía Đông Dĩ An, can ho chung cu Di An có sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo KH và nhà đầu tư. Dự án căn hộ chung cư có sự góp mặt của những thương hiệu danh tiếng nhất thị trường hiện nay là – không.

Neshome

dự án căn hộ cao cấp Neshome Dĩ An

Neshome Lê Hồng Phong đẳng cấp chất lượng

dự án căn hộ cao cấp Neshome Dĩ An mang các xuất sắc về tiện ích cũng như vị trí, kiểu dáng và đặc trưng là phong thủy. Dự án nhà ở này đang là mối sử dụng rộng rãi rất lớn của ngành bất động sản trong nước. Hãy cùng khám phá lợi thế về phong thủy khu căn hộ cao cấp Neshome Lê Hồng Phong – khu đô thị được mệnh danh là “Viên Ngọc Xanh Giữa Lòng Dĩ An”. Đặc biệt, dự án sở hữu hệ thống trường học, trung tâm y tế và khu vực giải trí vui chơi danh tiếng Việt Nam. Dự kiến dự án cao cấp Neshome Đất Mới sẽ cung cấp hàng nghìn căn hộ, giải tỏa cơn sốt căn hộ cao cấp tại khu vực trong những năm gần đây.

Nắm bắt được tâm lý của phần đông KH hiện nay là muốn sống trong môi trường vừa tiện nghi vừa riêng biệt và an toàn, đã khéo léo lồng ghép các tiện ích vào trong quy hoạch của khu căn hộ cao cấp Neshome Lê Hồng Phong. Mỗi tòa đều sở hữu những tiện ích riêng biệt bên cạnh những tiện ích chung của toàn khu đô thị. Với hệ thống tiện ích cao cấp khép kín thì những chung cư chất lượng cao tại dự án căn hộ cao cấp Neshome Dĩ An đảm bảo sẽ thỏa mãn cả những khách thuê khó tính nhất. Đặc biệt trong xu hướng hiện nay, không chỉ khách thuê là người nước ngoài mới đòi hỏi khắt khe về không gian sống và tiện ích mà ngay cả khách thuê người Việt cũng ngày càng có những đề nghị cao hơn.

Dự án Neshome giá ưu đãi

Không như những khu căn hộ bình thường tại Dĩ An hiện nay thường có không gian chật chội trong bốn bức tường mang cảm giác khô khan, nhàm chán, dự án cao cấp Neshome Đất Mới được kiến tạo một hệ thống không gian thiên nhiên xanh phủ khắp từ ngoài vào trong. Khu vực Đông vốn tập trung rất nhiều những tòa văn phòng cao cấp là nơi làm việc của nhiều người nước ngoài do vậy mà nhu cầu thuê phòng để ở là rất lớn, đây chính là thời cơ cho những nhà đầu tư. Với thiết kế thông minh, chung cư cao cấp diện tích linh hoạt từ 1-3 phòng ngủ với diện tích 49 m2 đến 95 m2, thiết kế tối ưu và mang đến không gian sinh hoạt lý tưởng, khu căn hộ cao cấp Neshome Lê Hồng Phong đảm bảo là quyết định danh tiếng cho các khách thuê.

Điểm tiếp theo lôi kéo NĐT bất động sản là “Chính sách ưu đãi KH tối đa” hiện tại vẫn đang áp dụng cho nhiều dự án. Chính sách bán hàng ưu đãi dành cho căn hộ văn phòng tại khu căn hộ cao cấp Neshome Lê Hồng Phong: Chính sách bán hàng Hỗ trợ tài chính từ ngân hàng không ưu đãi cho KH vay 65% giá trị chung cư cao cấp, hưởng lãi suất 0% đến lúc nhận thông báo bàn giao nhà. Có nhiều lý do khiến các NĐT quan tâm đến khu căn hộ cao cấp Neshome Lê Hồng Phong. Một trong số đó là việc để tìm được một dự án cao cấp và cao cấp như khu căn hộ cao cấp Neshome Lê Hồng Phong thì không phải dễ dàng. Bên cạnh đó, những thời cơ lúc đầu tư vào dự án cũng vô cùng hấp dẫn.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/du-an-can-gio/

Tìm hiểu thêm

0913.756.339