Tiện ích dịch vụ đẳng cấp tại chung cư Sun Group 31 Láng Hạ

Với dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, chung cư Sun Group 31 Láng Hạ sẽ đem đến cho chủ nhân tương lai của mình một phong cách sống thượng lưu với nhiều tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mà bất kỳ ai cũng mơ ước được trải nghiệm.

chung cư Sun Group 31 Láng Hạ

Thuộc dòng sản phẩm thương hiệu bất động sản cao cấp do tập đoàn Sun Group đầu tư, Sun Group Láng Hạ thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe nhất theo tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế, quy hoạch. Toàn bộ trang thiết bị nội thất và hệ thống dịch vụ tiện ích 5 sao đều đồng bộ.

Phòng sinh hoạt cộng đồng chung cư Sun Group Láng Hạ được thiết kế rộng rãi, sang trọng, với đầy đủ tiện nghi. Đây là không gian dành riêng cho các sự kiện vui chơi của cư dân, làm phòng chiếu phim, phòng sinh hoạt trẻ em, sàn tập múa, hát, vẽ, tập nhảy của các cháu thiếu nhi, phòng đọc sách, thư giãn cho cư dân tòa nhà.

>>> Xem thêm: 5 bệnh viện tốt nhất chăm sóc sức khỏe cho cư dân Sun Group Láng Hạ!

Khu sân chơi trẻ em được mở cửa miễn phí cho các trẻ em thuộc khu dân cư dự án. Với hệ thống an ninh nhiều lớp, đây sẽ là không gian vui chơi vô cùng an toàn để các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho con em mình thỏa sức nô đùa, tăng khả năng sáng tạo cùng giao tiếp, học hỏi.

tiện ích sun group 31 láng Hạ

Khu trung tâm thể dục thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế và hiện đại nhất Việt Nam nằm tại chung cư Sun Group 31 Láng Hạ với các phòng tập yoga, sảnh thư giãn, phòng tập aerobic. Đồng thời có quầy giải khát, khu vực internet, hồ bơi, trung tâm spa và thẩm mỹ cùng một khu thủy trị liệu với phòng sauna lớn nhất Việt Nam. Ngoài hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, trung tâm thể dục thẩm mỹ còn có đội ngũ huấn luyện viên nhóm, huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu của các học viên.

Vị trí dự án 31 Láng Hạ dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các khu vực lân cận, diện tích căn hộ và phòng ngủ đa dạng với mức giá hợp lý, phù hợp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

0913.756.339