Thủ Thiêm Empire City cơ hội nào cho giới thượng lưu

Can ho Empire City đã làm được một điều mà rất ít dự án làm được khi đảm bảo 4 yếu tố đáng mơ ước của một khu đô thị hàng đầu: Hiện đại, sự tinh tế, môi trường sống tốt và cộng đồng dân cư đẳng cấp khi được B+H Architects (Canada) thực hiện. Qua đó, siêu dự án Empire City hứa hẹn sẽ đem lại giá trị sống đích thực đầy giá trị không những cho đầu tư mà còn cho mua ở.

Can ho Diamond Islanddu an Thu Thiem Garden  là 2 dự án đang hot tại khu đông Sài Gòn với 2 phân khúc khác nhau. Diamond Island thuộc căn hộ cao cấp còn dự án Thủ Thiêm Garden là nhà ở cho giới trẻ, tầm trung đang làm việc tại trung tâm.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City Thủ Thiêm mang trong mình sứ mệnh lớn để mang Tp.HCM vươn lên tầm cao mới, khẳng định sự phát triển vượt bật của vùng đất này khi là một quần thể phức hợp cao ốc văn phòng nhà phố biệt thự có đầy đủ quy hoạch rõ ràng mà phân phúc thuộc tầm cao cấp và khu phức hợp đa chức năng “Thương mại – dịch vụ – tài chính” với nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp, trung tâm hành chính văn phòng, khách sạn 5 sao, các tụ điểm trung tâm mua sắm, giải trí, nhà hàng, café do cư dân tại Empire City cũng như cho tất cả cư dân tại Sài Gòn.

Empire City 86 Tower có sức chứa cho dân số cư trú thường xuyên lên đến 32600 người, số người làm việc bao gồm 60400 người.
Empire City 86 Tower nằm dọc bờ Đông sông Sài Gòn, là nơi giao thoa giữa nhiều tuyến đường trọng điểm, cốt lõi như Đại lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm… Dự án giáp ranh với nhiều quận trung tâm của thành phố như quận 1, quận 4, quận 7 và quận Bình Thạnh. Nhờ đó rút ngắn thời gian từ Empire City 86 Tower đến trung tâm thành phố xuống chỉ còn 2-3 phút đi xe.
Empire City 86 Tower hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng của Thủ Thiêm và của cả thành phố Hồ Chí Minh nói chung khi mang trong mình giá trị sống đích thực lẫn nét đẹp thẩm mỹ đầy hiện đại, tinh tế. Qua đó, siêu dự án hứa hẹn sẽ đem lại giá trị sống đích thực đầy giá trị không những cho đầu tư mà còn cho mua ở.

hotline